Xem tử vi tháng 12 của người tuổi Hợi chi tiết nhất

Cùng chúng tôi xem bói tử vi tháng 12 của người tuổi Hợi để dự đoán vận trình tài lộc, công danh, sự nghiệp, may mắn và tránh những vận hạn có thể xảy trong tháng 12.

Xem chi tiết tử vi tháng 12 của người tuổi Hợi. 

Tử vi tháng này cho thấy công việc của tuổi Hợi tháng 12 này gặp khá nhiều khó khăn, có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, không có lợi cho con đường thăng tiến. Tốt nhất trước khi làm việc gì cũng nên lập kế hoạch chi tiết, rõ ràng, làm việc có tính toán kỹ càng mới tránh được sai lầm đáng tiếc. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tuần để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Lập kế hoạch làm việc từng ngày sẽ rất hữu ích đó bạn.

Tài vận trong tháng có nhiều biến động theo Boi bai hang ngay, có hàng loạt các khoản phải chi tiêu trong khi thu nhập chưa có dấu hiệu tăng, nếu không giỏi xoay sở thì rất có thể sẽ phải đi vay mượn. Tình tình buôn bán kinh doanh cũng có phần thuận lợi nhưng không quá hanh thông, thu chi cân đối. Bản mệnh nên tìm ra hướng đi mới để theo kịp thời đại và nâng cao doanh thu cho mình. Do vậy chớ nóng vội kẻo “giục tốc bất đạt”. Không nên hành động mù quáng trong công việc, kẻo uổng phí công sức từ trước đó.

Vốn con giáp này có xu hướng ngạo mạn hơn mức bình thường nên không khí gia đình trở nên ngột ngạt, căng thẳng hơn. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi chỉ vì bản mệnh đặt cái tôi quá cao, không chịu nhượng bộ bất cứ chuyện gì. Người độc thân cũng vì bận rộn với công việc nên chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, không có gì thay đổi.

Do thời tiết lạnh nên tuổi Hợi dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, người có sức đề kháng kém như trẻ nhỏ, người lớn thì càng phải quan tâm, chú ý nhiều hơn. Phong thủy cho thấy nên hạn chế ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn để tránh nhiễm khí lạnh.

Loading...