Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Hợi

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Hợi qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Hợi có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp 22/2/2019 theo lich am duong thứ 6 Hợi Dần nhị hợp nên người tuổi Hợi nhờ vậy mà vô cùng sáng suốt và tỉnh tháo, bản mệnh không mắc phải sai lầm trong công việc, dù có lúc thể lực đã cạn kiệt. Nhờ khả năng chịu áp lực tốt mà bạn đã vượt qua được nhiều thử thách sắp tới.

Trong công việc, dù có đạt được nhiều thành tựu đến thế nào đi nữa thì bạn cũng hãy giữ một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, được Thiên tài giúp sức, con giáp này sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Người làm công ăn lương tuy vất vả sớm tối nhưng cũng nhờ vậy mà gánh đỡ được áp lực tài chính của cả gia đình.

Với người buôn bán kinh doanh nên chuẩn bị sẵn cơ hội kiếm tiền đến với mình bất cứ lúc nào. Kế hoạch càng chuẩn bị chu đáo thì càng dễ thành công hơn, bản mệnh lại là người có tài ăn nói nên hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng vận tình duyên của tuổi Hợi hôm nay rất tốt. Những ai đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ của mình có thể giải quyết vấn đề khá đơn giản trong ngày hôm nay.

Qua bói bài hàng ngày nếu có thể, hãy giảm lượng thời gian làm việc, đồng thời tăng khoảng thời gian cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình.

Giờ tốt: Tuất (19h-21h)

Giờ xấu: Ngọ (11h-13h)

Việc nên làm: thay đổi phương hướng, đi xa, xuất hành, họp bàn, cầu tài.

Việc nên tránh: đi xa, xuất hành, dời chỗ, ký kết, cầu hôn, cưới gả.

Loading...