Xem tử vi tuần từ 26-11 đến 2-12-2018 của tuổi Mùi

Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Mùi đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Mùi sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Mùi chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi từ 26/22 đến 2/12 nhận định rằng con giáp này may mắn hơn nhiều so với các con giáp khác. Cơ may phát tài của bạn đang đến gần, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cơ may thăng quan tiến chức cũng nằm trong tầm tay.

Công việc tuy có khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra trước đó. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai.

Con giáp này đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc nhờ sự kiên trì. Bạn can đảm tiến về phía trước, không nao núng. Thế nhưng đến cuối tuần, những sự ngần ngại, lo âu về sự thất bại lại khiến bạn hao nhụt ý chí. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Mùi nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó cũng có một vài điều không may mắn. Sự tốt bụng, bao đồng quá mức của bạn khiến bạn và thậm chí cả những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Nên nhớ hãy giải quyết tốt chuyện của mình trước rồi hãy đến giúp đỡ mọi người.

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, song nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ỷ lại mà không chịu cố gắng vì chẳng có thứ gì tự nhiên mà có được. Chỉ có sự cố gắng thực sự mới có kết quả xứng đáng.

Tình cảm dừng lại ở mức ổn định, không có gì thay đổi. Ngoài ra thời tiết giao mùa, chú ý nhớ giữ gìn sức khoẻ khỏi những cơn cảm cúm, ốm vặt.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3

Màu sắc may mắn: Màu Tro

Nhớ theo dõi chuyên mục phong thủy để có những tin tức mới nhất.

Loading...