Kèo chấp 1.25 là gì? Lưu ý khi chơi kèo 1.25 luôn thắng?

Kèo chấp 1.25 là thuật ngữ khá quen thuộc trong dự đoán bóng đá. Vậy kèo O/U 1.25 trái được hiểu như thế nào và cách chơi kèo này ra sao? Cùng azthethao.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Kèo chấp 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 là gì? Lưu ý khi chơi kèo 1.25 luôn thắng?

Kèo chấp 1.25 còn được chuyên gia gọi với tên gọi khác là kèo O/U 1.25 trái hay kèo O/U 1 ¼ trái. Dạng kèo này thường xuất hiện trong hiệp 1 của các trận đấu bóng đá với dự đoán sẽ có nhiều bàn thắng vào lưới. Đa số cổng game sẽ đưa ra kèo này khi đưa ra dự đoán về hiệp của trận đấu sẽ có 1 đến 2 bàn thắng được ghi. Bạn có thể Register kubet để có thể thoải mái chơi dự đoán tại cổng game Kubet nhé. Nếu anh em đặt kèo này sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

 • Nếu cổng game đưa ra tỷ lệ kèo O/U 1/1.25 mà trong hiệp 1 có tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở lên thì người nào cược vào kèo Tài sẽ thắng và Xỉu thua.
 • Nếu cổng game đưa ra kèo O/U là 1/1.25 trái. Anh em đặt vào cửa Tài thua sẽ mất một nửa tiền chơi. Còn ai đặt xỉu thắng sẽ ăn được 1 nửa số tiền cược.
 • Trường hợp kèo O/U 1/1.25 trái và không có bàn thắng nào từ hai đội cả thì anh em đặt cửa Tài thua kèo, người đặt cửa xỉu sẽ Thắng kèo.

Kinh nghiệm chơi kèo 1.25 cứ đánh là trúng lớn

Để có thể chơi kèo chấp 1.25  hiệu quả thì người chơi cần phải nắm được cho mình những kinh nghiệm dự đoán như sau:

 • Trước hết anh em nên tìm hiểu thông tin về đội hình thi đấu chính thức của hai đội bóng và đánh giá đội nào có đội hình mạnh hơn, tiền đạo ghi bàn là ai.
 • Thống kê vị trí xếp hạng của đội bóng trên bảng tổng, đội nào cao đội nào thấp
 • Tìm hiểu chiến thuật thi đấu của hai đội và mức độ hiệu quả của nó
 • Thống kê hiệu suất ghi bàn của từng đội và khả năng thi đấu của hàng thủ như thế nào
 • Xem đội nào đá sân nhà và đội đá sân khách cũng là một lợi thế trong thi đấu

Ngoài ra anh em cũng nên lưu tâm đến các yếu tố khác như thời tiết, tình hình sức khỏe,chấn thương…

Một vài lưu ý khi chơi kèo 1.25

Để chơi cược chấp 1.25 hiệu quả thì anh em cần lưu ý một số vấn đề cơ bản khi chơi bóng đá như sau:

 • Nếu bạn thấy cổng game cho đội khách chấp đội chủ nhà 1.25 trái, nhưng phong độ thi đấu và hiệu suất ghi bàn không có nhiều chênh lệch thì anh em hãy lựa chọn cược vào đội chủ nhà.
 • Nếu như thấy đội chủ nhà chấp 1 ¼ trái  đội khách và sở hữu hàng tiền đạo thi đấu nổi bật thì ạnh em hãy tự tin cược vào đội chủ nhà nhé.
 • Nếu như bạn chưa tìm hiểu kỹ về hai đội thì hãy theo dõi trận đấu khoảng 15 phút rồi mới tiến hành dự đoán. Bởi lúc này bạn đã đánh giá tình hình thi đấu cơ bản rồi. Bởi khả năng cao lúc này cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ cược chấp xuống còn 1 trái và anh em cũng biết được tình hình của trận đấu nên sẽ dự đoán một cách chính xác hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1.25, hy vọng rằng qua đây anh em đã nắm được những thông tin kiến thức Dự đoán bổ ích rồi nhé. Để có thể Register vào kubet dễ dàng trên điện thoại và máy tính thì bạn hãy tham khảo Hướng dẫn Register kubet tại đây nhé.

Loading...