Kèo ném biên là gì? Thông tin kèo ném biên hiệu quả nhất

Kèo ném biên là gì? Đây cũng là loại hình cược thông dụng trong bóng đá được nhiều người lựa chọn, vậy cụ thể kèo ném biên là gì cũng như cách bắt kèo cùng kiến thức thể thao tìm hiểu nhé!

Kèo ném biên là gì?

Loại kèo này khá mới so với những loại kèo khác có tên tiếng anh là throw-in betting. Thường kèo này được biết đến là kèo phụ trong dự đoán bóng đá. Như tên gọi của nó loại kèo này sẽ căn cứ dựa trên những quả ném biên diễn ra trong trận đấu nhưng cách thức này cũng có nhiều điểm tương đồng với các loại kèo cược khác.

Nên cược kèo ném biên khi nào?

Kèo này sẽ được bắt đầu từ lúc lich phat song bong da của trận đấu diễn ra khi bóng bị ra ngoài vạch kẻ sân. Đội bóng tham gia sẽ được hưởng ném biên khi hết bóng sau khi đã chạm vào vạch bất kì cầu thủ nào và bay ra khỏi đường biên dọc 2 bên sân tính cả mặt đất lẫn không gian.

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn kèo ném biên để chơi và nhìn chung thì đây là một trong những kèo phụ mà các bạn có thể sử dụng để tăng kết quả dự đoán trước đấy nếu không may bị thua. Hiện kèo ném biên cũng trở thành rộng rãi và cụ thể loại kèo này được tuyển lựa với 3 hình thức gồm ném biên cho quả trước tiên, cược chấp ném biên, cược TX ném biên.

keo-nem-bien-la-gi-cach-bat-keo-nem-bien-hieu-qua-nhat
Kèo ném biên là gì? Cách bắt kèo ném biên hiệu quả nhất

Các loại cược ném biên thông dụng

Kèo cược quả ném biên đầu tiên: Kèo này người chơi sẽ dựa đoán chính xác đội bóng được hưởng quả ném biên đầu tiên trong trận đấu, loại cược này khá may rủi nên thực tế thì tỉ lệ trả thường giữa các cửa của kèo này khá tương đồng và không có sự chênh lệch khá lớn.

Kèo cược đội ném biên cuối cùng: Bạn cần dự đoán chính xác đội nào sẽ thực hiện được quả ném biên cuối cùng trong 1 trận đấu. Cách chơi đội ném biên cuối cùng xem như việc chơi quả ném biên đầu tiên.

Cược TX ném biên: Bạn cần dự đoán chính xác tổng số quả ném biên mà xuất hiện trong 1 trận đấu, lúc này người chơi sẽ có 2 lựa chọn là số quả ném biên nằm trên hay nằm dưới mức cược mà cổng game đưa ra. Chọn tài để dự đoán tổng số quả ném biên nằm trên mức cược của cổng game, còn đặt xỉu thì sẽ ngược lại.

Kèo chấp ném biên: Giống với cược bàn thắng, kèo này sẽ được cổng game chia ra 2 đội thành 1 đội cửa trên, đội cửa dưới. Đội cửa trên là đội chấp đội cửa dưới với 1 tỉ lệ kèo bóng đá ném biên nhất được cổng game đã quy định sẵn.

Người chơi chơi cho đội cửa trên sẽ thắng nếu hiệu số quả ném biên họ được hưởng so với đội cửa dưới cao hơn tỉ lệ chấp cổng game đưa ra. Đội nằm ở cửa dưới sẽ thắng trong trường hợp ngược lại. Hiệu số này bằng đúng với tỉ lệ chấp mà cổng game niêm yết thì lúc đó bạn sẽ hòa kèo và được cổng game hoàn trả tiền đã cược.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ về cách bắt kèo ném biên để bạn có thể có kết quả tốt nhất, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo thẻ Phạt là gì, chia sẻ cách chơi kèo hiệu quả nhất

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."