Nhận định Sao Paulo vs Vitoria BA, 07h30 ngày 13/6

Bongdaso cho biết Sao Paulo đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Vô Địch Quốc Gia Brazil với 20 điểm trong tay, chỉ kém đội xếp trên Atletico Mineiro về hiệu số. Tuy vậy, khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng Flamengo lại khá xa, khi Flamengo đã có 23 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Chiều ngược lại, Vitoria BA đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng, dành được 12 điểm sau 11 trận.

Nhận định Sao Paulo vs Vitoria BA, 07h30 ngày 13/6

Tin thể thao cho thấy Sao Paulo sau 2 trận chuệch choạc khi để hòa Internaiconal và thua Palmeiras đã trở lại quỹ đạo quen thuộc khi dành chiến thắng 1-0 trong chuyến hành quân đến sân của Atletico Paranaense. Ở trận đấu trước mắt, Sao Paulo cũng tự tin dành chiến thắng nhờ được chơi trên sân nhà, nơi họ đang có mạch 12 trận bất bại, do đó có 8 chiến thắng.

Trong khi đó, Vitoria BA thi đấu khá phập phù trong thời gian gần đây. 6 lần ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ dành chiến thắng 1 lần duy nhất. Ngoài ra, trong 4 chuyến hành quân xa nhà gần nhất, Vitoria BA đều ko được nếm trải hương vị chiến thắng. Vấn đề của đội bóng này là sự lỏng lẻo của hàng thủ, khi đã nhận đến 20 bàn thua, nhiều nhất giải.

Một dữ kiện khác cần chú ý là Sao Paulo tỏ ra khá áp đảm Vitoria BA ở những lần đụng độ. Cụ thể, 7 cuộc chạm trán gần nhất giữa Hai đội, Sao Paulo thắng đến 6 trận. Và 8 lần gần nhất làm khách của sao Paulo, Vitoria BA đều chuốc lấy thất bại. Vì vậy, chuyên gia mebongda tin rằng Sao Paulo sẽ dành chiến thắng đậm đà ở trận trước mắt.

Dự đoán ketquabongda : 4-1

Loading...