Real tiếp tục công cuộc săn sao khủng

Theo tin bong da Daily Express, đội bóng Hoàng gia đang xem Eden Hazard như là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của CLB vào mùa Hè tới.

Real Madrid cần một cái tên đẳng cấp để thay thế Ronaldo đã luống tuổi bên hành lang cánh trái. Trên bình diện châu Âu, rất hiếm cầu thủ nào có thể đáp ứng được điều này, và Eden Hazard nằm trong số ít đó.

Cũng theo lich phat song bong da Daily Express, Chelsea đang thuyết phục Hazard đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên cuộc đàm phán vẫn chưa đi đến hồi kết khi hai bên vẫn chưa đạt được tiếng nói chung. Đây là tin tốt đối với Real Madrid nếu họ nghiêm túc muốn chiêu mộ siêu sao người Bỉ.

Kể từ ngày đặt chân tới Stamford Bridge với giá 32 triệu bảng, Eden Hazard luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong đội hình của Chelsea. Sau 5 năm, giá trị của Hazard lúc này đã được cho là khoảng hơn 110 triệu bảng, tức gấp 3 lần so với khi nói lời chia tay Lille. Kỹ thuật, tốc độ cùng khả năng rê dắt bóng lắt léo, Hazard là mũi tấn công cực kỳ nguy hiểm của Chelsea ở bên hành lang cánh trái. Đây chính là điều đã thuyết phục Perez muốn có được sự phục vụ của anh trong màu áo đội bóng Hoàng gia.

Chủ tịch thể thao Urbano Cairo mới đây đã tiết lộ rằng ông từng tính đến chuyện bán Andrea Belotti cho Real Madrid.

Andrea Belotti hiện vẫn đang được xem là niềm tự hào của Torino sau màn trình diễn chói sáng tại Serie A mùa trước. Thậm chí, tiền đạo người Italia này còn được đội bóng thành Turin cài điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 100 triệu euro.

Nói về viên ngọc quý của mình, chủ tịch Cairo đã nói rằng: “Belotti là một chàng trai tuyệt vời và luôn được mọi người yêu quý. Cậu ấy luôn giữ cho đôi chân của mình trên mặt đất, thậm chí là ngay khi đã phải mang trên vai áp lực của mức phí 100 triệu euro.”

Cũng trong chia sẻ lần vừa qua, ông Cairo cũng đã đề cập đến việc đề nghị Real mua lại Belotti vào mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên chủ tịch của Real, Florentino Perez đã từ chối vì cho rằng mức phí 100 triệu euro là khá… vô lý.

Cụ thể ông Cairo đã cho biết: “Tôi có dùng bữa với Perez, và chúng tôi cũng đã nói về Belotti. Perez thậm chí còn không biết Belotti là ai. Và khi tôi đề cập đến mức phí 100 triệu euro, ông ấy đã bắt đầu quan tâm hơn. Tuy nhiên nếu chỉ 20 triệu euro, họ sẽ chẳng bao giờ có được cậu ấy đâu.”

Loading...