Soi kèo Bolton vs Middlesbrough, 2h00 ngày 10/04

Soi kèo Bolton vs Middlesbrough, 2h00 ngày 10/04 trong khuôn khổ vòng 41 giải Hạng nhất Anh.

Soi kèo Bolton vs Middlesbrough, 2h00 ngày 10/04

Nhận định trận đấu

Cả 2 đội đều đang khát khao điểm số cho những mục tiêu cụ thể của mình. Bolton đang làm tất cả những gì có thể để trụ hạng còn Middlesbrough cũng cần xốc lại tinh thần và trở lại với cuộc đua vào nhóm play-off thăng hạng.

Nhìn về phong độ thì Middlesbrough còn bết bát hơn chủ nhà. Nếu như Boro toàn thua cả lịch thi đấu 6 vòng gần nhất thì trong cùng quãng thời gian đó, Bolton ít ra còn kiếm cho mình được 2 trận thắng. Tuy nhiên, thị trường châu Á vẫn chứng kiến việc Boro là cửa trên của trận này. Trong bối cảnh đang khủng hoảng với 6 thất bại liên tiếp mà vẫn chấp hòa thì rõ ràng Middlesbrough là lựa chọn khả dĩ.

Về cơ bản Bolton chưa xuống hạng nhưng với kết quả bóng đá hôm nay so với vị trí an toàn là khó san lấp, nhất là với 1 giải đấu có tính phân cấp không cao như Championship.

Lịch sử chỉ ra rằng cả 7 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Middlesbrough đều ca khúc khải hoàn, bất chấp là trên sân nhà hay sân khách, ở thế cửa dưới hay cửa trên. Sự yếu kém trên mặt trận tấn công của cả 2 đội cũng không hứa hẹn về kịch bản cởi mở. Tựu chung lại, nên chọn Middlesbrough và một chiến thắng nhẹ nhàng!

Chuyên gia nhận định: Middlesbrough (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-1

Loading...