Tiểu sử Jon Guridi – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Jon Guridi

Jon Guridi là một cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Sociedad và ĐTQG Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Jon Guridi nhé.

Tiểu sử Jon Guridi – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Jon Guridi

Tiểu sử cầu thủ Jon Guridi

Jon Guridi Aldalur (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1995) là một cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Sociedad tại LaLiga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Sự nghiệp bóng đá của Jon Guridi

Sinh ra ở Azpeitia , Gipuzkoa , Basque Country , Guridi là một tài năng trẻ của lò đào tạo Real Sociedad.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2014 Jon Guridi được đôn lên đội dự bị ở Segunda División B. và có trận ra mắt cấp cao vào ngày 13 tháng 9 bằng trận đấu có kết quả bóng đá hôm nay thua 3–2 trên sân khách trước Sestao River.

Guridi ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 10 tháng 10 năm 2015, ghi bàn gỡ hòa ở phút cuối trong trận hòa 1-1 trên sân nhà trước cùng một đối thủ.

Ngày 10 tháng 2 sau đó, anh gia hạn hợp đồng đến năm 2018.

Guridi có trận ra mắt đội đầu tiên – và La Liga – vào ngày 18 tháng 3 năm 2017, bắt đầu trong trận đấu có kết quả bóng đá số thua 0-0 trước đối thủ địa phương Deportivo Alavés.

Trước mùa giải 2017–2018 , anh chắc chắn được đôn lên đội hình chính.

Trở lại đội B vào năm 2018–2019 , Guridi được cho mượn cho đội bóng hạng ba CD Mirandés vào ngày 30 tháng 1 năm 2019.

Vào ngày 19 tháng 7, sau khi thăng hạng lên Segunda División , anh được gia hạn cho mượn thêm 1 năm.

Guridi ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào ngày 3 tháng 11 năm 2019. Bàn thắng đầu tiên được ghi ở trận thua Elche CF với tỉ số 4-2.

Phong cách thi đấu

Jon Guridi là một tiền vệ tài năng. Anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Mặc dù thể hình không được to cao vạm vỡ nhưng anh sử hữu một đôi chân nhanh nhẹn, tốc độ và đầy kỹ thuật.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Jon Guridi rồi nhé

Loading...