Top cầu thủ lương cao nhất thế giới năm 2019

Bóng đá là một bộ môn thể thao vua mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Theo thống kê mới nhất của tờ tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes thì các cầu thủ bóng đá thế là những vận động viên đắt giá nhất hành tinh. Cụ thể trong bài viết sau đây azthethao.com sẽ tổng hợp top cầu thủ lương cao nhất thế giới năm 2019.

Top cầu thủ lương cao nhất thế giới năm 2019 theo tạp chí Forbes

Trong danh sách top cầu thủ lương cao nhất thế giới năm 2019 do Forbes thì hầu hết các cầu thủ danh tiếng đều lọt trong bảng xếp hạng này. Cụ thể mời bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Messi là cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới
Messi là cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới

Lionel Messi 

Messi là cầu thủ bóng đá người Argentina. Hiện tại anh đang chơi bóng ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona. Theo thống kê mới nhất thì Messi là người được trả lương cao nhất tại Câu lạc bộ với mức lương 111 triệu đô la Mỹ. Trong khoản tiền lương này thì có đến 84 triệu đô là tiền lương và thêm 27 triệu đô là tiền chuyển nhượng. Đồng thời Messi cũng là vận động viên được hưởng lương cao thứ hai trên thế giới.

Con đường sự nghiệp của Messi có nhiều điều rất thú vị. Năm 13 tuổi anh được chuẩn đoán là thiếu hooc môn tăng trưởng nhưng sau đó câu lạc bộ Barcelona đã trao đổi với cha mẹ của Messi để đưa cậu đi chữa trị và hỗ trợ toàn bộ chi phí. Chính vì vậy cho đến hiện tại chàng cầu thủ người Argentina vẫn luôn gắn bó với câu lạc bộ.

Cristiano Ronaldo

Theo tạp chí Forbes thì Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ hai sau Messi. Những số liệu thống kê cho thấy anh chàng được hưởng 61 triệu đô la tiền lương và thưởng từ câu lạc bộ Real Madrid. Số tiền 47 triệu đô la là tiền chuyển nhượng và tổng con số tiền lương của anh lên đến 108 triệu đô la mỹ.

Bên cạnh tiền lương từ bóng đá thì Cristiano Ronaldo còn ký hợp đồng với hãng đồ thể thao Nike với trị giá 1 tỷ đô. Các thỏa thuận khác bao gồm Herbalife, EA Sports và American Tourister.

Neymar - cầu thủ có thu nhập cao thứ 3 trên thế giới
Neymar – cầu thủ có thu nhập cao thứ 3 trên thế giới

Neymar – một trong những top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Neymar da Silva Santos Junior là tên đầy đủ của anh chàng. Nhưng mà hầu như fan hâm mộ bóng đá chỉ gọi anh với các tên đầu tiên. Anh chàng là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ 3 thế giới theo thống kê. Tổng tiền lương của anh là 90 triệu đô la Mỹ. Trong đó, Neymar cá kiếm cho mình 73 triệu đô tiền lương và 17 triệu đô la Mỹ được hưởng từ tiền chuyển nhượng. 

Hiện tại tiền đạo người Brazil đã hợp tác với các nhà tài trợ toàn cầu, bao gồm Nike, Red Bull và McDonald. Đồng thời anh cũng vinh dự được trở thành cầu thủ đầu tiên có giày thể thao Air Jordan tùy chỉnh của riêng mình do Swoosh sản xuất.

Gareth Bale

Bên cạnh những tên tuổi lớn kể trên thì Gareth Bale cũng góp mặt trong danh sách này. Như những số liệu thống kê trên thực tế thì anh chàng cá kiếm cho mình mỗi năm 34, 6 triệu đô la Mỹ. Anh chàng chính thức trở thành cầu thủ có mức thu nhập đứng thứ 4 thế giới. Trong khoản này thì tiền lương một năm của anh chàng là 28,6 triệu đô cùng với 6 triệu đô tiền chuyển nhượng. 

Paul Pogba

Paul Pogba là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Cho đến thời điểm hiện tại thì anh đang kiếm được 29,5 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Trong đó 25 triệu đô là tiền lương cứng hàng năm còn 4,5 triệu đô là tiền chuyển nhượng được hưởng. Hiện tại anh chàng đang chơi bóng cho MU với hợp đồng 5 năm và hợp đồng 10 năm với Adidas.

Trên đây là những thông tin về Top cầu thủ lương cao nhất thế giới năm 2019. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn

 

Loading...