Alvaro Morata chỉ cách đánh đầu như thần

Alvaro Morata tiết lộ rằng, một trong những bí quyết giúp anh tiến bộ hơn, đó là việc xem lại những DVDs của huyền thoại Chelsea, Didier Drogba.

Alvaro Morata đã có khởi đầu khá ấn tượng tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, anh chỉ ghi 1 bàn trong 5 trận gần nhất. Ở chiến thắng với ty le bong da là là 3-1 của Chelsea trước Huddersfield mới đây, Morata đã được cho nghỉ ngơi, khi HLV Antonio Conte dùng Eden Hazard ở vị trí số 9 ảo.

Alvaro Morata

Theo thống kê từ ty le ca cuoc thì kể từ ngày gia nhập Chelsea từ Real Madrid, Morata đã có 10 lần lập công. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã khẳng định khả năng đánh đầu siêu hạng của mình (6 bàn) trong màu áo The Blues.

Khi được hỏi về bí quyết không chiến tài ba của mình, Morata hé lộ: “Tôi đã mang các băng DVDs của Drogba về nhà, nghiềm ngẫm. Nhờ đó, tôi đã cải thiện khả năng của mình.

Khi tôi 7 hay 8 tuổi gì đó, tôi được tập luyện trên một tấm nệm. Cha tôi vẫn nói với tôi rằng: ‘Hãy nhảy lên và đánh đầu’ rồi chuyền bóng cho tôi. Tôi thật sự nghĩ rằng, điều đó đã hỗ trợ rất nhiều cho khả năng không chiến của tôi, vì tôi đã tập luyện với cha mình từ nhỏ.

Lúc đó,theo tin bóng đá thì tôi cảm thấy rất thú vị. Nhưng rồi, nó đã giúp ích cho tôi trong tương lai bởi không chiến giờ đây là một trong những điểm mạnh của tôi.”

Loading...