Báo Hàn lo HLV Park Hang Seo bị quá tải

Báo Hàn lo HLV Park Hang Seo bị quá tải; Dễ đổi địa điểm trận Indonesia vs Việt Nam.

Báo Hàn lo HLV Park Hang Seo bị quá tải

Trang bóng đá Daum của Hàn Quốc nhận định HLV Park Hang Seo đang đối mặt với sự quá tải với công việc ở ĐTQG lẫn U22 Việt Nam. Tờ Daum của Hàn Quốc đã đưa ra những lời cảnh báo: “HLV Park Hang Seo đang cùng lúc dẫn dắt cả ĐTQG Việt Nam và đội U22 tập luyện tại Hà Nội để có livescore tốt nhất, quy mô của đợt tập trung lần này là rất lớn. Nhiệm vụ được giao lần này có thể khiến ông Park bị quá tải.

Báo Hàn lo HLV Park Hang Seo bị quá tải

Trong buổi tập ngày 28/9 tại VFF, tổng cộng có tới 60 cầu thủ ở ĐTQG và U22 Việt Nam cùng tập luyện trên 2 sân. Buổi tập kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, HLV Park Hang Seo đã phải làm việc hết sức lực và có thể bị quá tải.

Ông Park đang phải trải qua một lịch trình dày đặc. Vào tháng 10, vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục diễn ra. Đến tháng 11, ông tiếp tục cùng đội U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30”.

Dễ đổi địa điểm trận Indonesia vs Việt Nam

Địa điểm tổ chức trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa Indonesia vs Việt Nam, lúc 19h30 ngày 15/10 vẫn chưa được chốt. Dự kiến nó được diễn ra trên sân Gelora Bung Karno. Nhưng lúc này, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) lo ngại việc biểu tình xung quanh khu vực, ảnh hưởng đến an ninh đến phương án đá ở nơi khác.

Một trong những địa điểm để thay thế là Bali. Nếu điều này thành hiện thực, tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại đến kqbd bởi kế hoạch ăn ở, tập luyện đã được VFF lên sẵn tại Thủ đô Jakarta. Tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào sáng 11/10.

Loading...