Bóng đá Việt Nam tối 4/6: HLV Park Hang Seo cảnh giác với đối thủ UAE

HLV Park Hang Seo cảnh giác với đối thủ UAE; Đối thủ HLV Park Hang Seo nhận cơn mưa chỉ trích là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 4/6.

HLV Park Hang Seo cảnh giác với đối thủ UAE

HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin đã vô tình chạm mặt trợ lý HLV của đội tuyển UAE trên khán đài sân Al Maktoum khi cùng đến xem trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia tối qua 3/6.

Ngày 15/6, UAE mới gặp đội tuyển Việt Nam nhưng ngay từ lúc này, cả hai đội đều có những tính toán chiến lược cũng như nhân sự cho từng trận đấu cụ thể.

Sau loạt trận ngày 3/6, UAE bằng chiến thắng 4-0 về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trước Malaysia đã vượt qua chính đối thủ này để lên xếp thứ hai bảng G, kém đội tuyển Việt Nam với con số khoảng cách là 2 điểm và sẵn sàng cạnh tranh ngôi đầu bảng với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Sau khi dễ dàng đánh bại Malaysia với tỷ số 4-0, HLV Bert van Marwijk của UAE vẫn chưa thỏa mãn và cho rằng đội bóng của ông có thể thắng đậm hơn.

Trước khi tái đầu đội tuyển Việt Nam, UAE còn đối đầu Thái Lan và Indonesia.

Bóng đá Việt Nam tối 4/6: HLV Park Hang Seo cảnh giác với đối thủ UAE

Đối thủ HLV Park Hang Seo nhận cơn mưa chỉ trích

Để đội bét bảng Indonesia cầm chân ở lịch bóng đá hôm nay, HLV Nishino đã phải lĩnh cơn mưa gạch đá từ NHM Thái Lan. “Thật kỳ lạ mỗi khi chúng ta thuê HLV ngoại quốc, các trận đấu với đối thủ cùng khu vực đều thi đấu tệ hại, cách sử dụng cầu thủ cũng rất lạ, khác hẳn với huấn luyện viên bản địa, hay cùng khu vực. Nó cho thấy ông Nishino chưa hiểu rõ về cầu thủ Thái Lan và chưa phát huy được khả năng của họ”. “Thật hổ thẹn! Kết quả không như lời hứa. Hãy sa thải Nishino đi!”, cổ động viên Noxy Nero không giấu nổi giận dữ.

Văn Quyến làm trợ lý ở SLNA

Trên băng ghế huấn luyện của SLNA sau khi có nhà tài trợ mới, HLV Huy Hoàng tiếp tục nhận được niềm tin tuyệt đối. Cựu đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ được toàn quyền quyết định chuyên môn. Sau khi cân nhắc, Huy Hoàng quyết định bổ nhiệm Phạm Văn Quyến – người đồng đội thân thiết một thời vào thành phần BHL của SLNA trong giai đoạn tới. HLV của U19 SLNA là Phạm Bùi Minh cũng được bổ sung trong vai trò trợ lý. Như vậy, HLV Huy Hoàng sẽ có 3 trợ lý gồm: Như Thuật, Văn Quyến và Bùi Minh.

Loading...