Thông tin Register tài khoản chơi trực tuyến trong 1 phút

Dự đoán trực tuyến đang là một trong những hình thức giải trí thu hút được nhiều người chơi tham gia và đây còn là kênh kiếm tiền tuyệt vời dành cho nhiều anh em đam mê dự đoán. Xuất phát từ thực tế này mà số lượng cổng game hoạt động trong lĩnh vực này cũng đang có xu hướng tăng nhanh. Giữa hàng trăm cái tên trên thị trường hiện nay BK8 là cổng game uy tín được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn để tham gia. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập link vào BK8 để Register tài khoản và thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn truy cập link vào BK8 Register tài khoản

Để tham gia dự đoán tại BK8 thì bắt buộc người chơi phải có tài khoản tại cổng game, vậy các bước Register tài khoản như thế nào? Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách Register các bạn hãy tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách Register tài khoản
Hướng dẫn cách Register tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ của cổng game BK8

Đầu tiên các bạn truy cập link vào BK8 để vào trang chủ của cổng game Register tài khoản. Sau khi truy cập thành công giao diện trang chủ mở ra hãy chọn “Register”.

Bước 2: Điền thông tin

Sau khi nhấn nút Register giao diện trang chủ sẽ hiện lên một cửa sổ để bạn điền thông tin Register và lúc này bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu gồm:

+ Họ và tên: Ghi chính xác họ tên của bạn

+ Tên login: Nhập tên mà bạn muốn sử dụng khi tham gia dự đoán tại cổng game BK8

+ Mật khẩu: nhập mật khẩu bạn tự đặt

+ Email: nhập email bạn đang sử dụng

+ Số điện thoại: cung cấp số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Xác nhận thông tin Register

Sau khi các bạn đã điền thông tin đầy đủ thì công việc tiếp theo là kiểm tra lại các thông tin một lần nữa để đảm bảo chính xác rồi chọn “Register”. Vậy là các bạn đã hoàn thành đầy đủ các bước Register tài khoản và trở thành thành viên của cổng game BK8 thoải mái trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn.

Hướng dẫn cách Register tài khoản
Hướng dẫn cách Register tài khoản

Hướng dẫn thực hiện giao dịch pay và withdraw tại BK8

Hướng dẫn pay

Một yêu cầu bắt buộc để tham gia dự đoán tại cổng game BK8 nói riêng và tất cả các cổng game nói chung sau khi Register tài khoản thanh công đó là phải pay vào tài khoản. Các bước gửi tiền thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy thông tin tài khoản của cổng game

Các bạn cũng cần truy cập link vào BK8 chính thức để vào trang chủ của cổng game và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để lấy số tài khoản của BK8. Để lấy số tài khoản các bạn có thể gọi điện để hỗ trợ, nhắn tin qua zalo, gửi email hoặc vào mục chat trực tiếp ở trang chủ.

Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản cổng game
Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản cổng game

Bước 2: Gửi tiền vào tài khoản cổng game

Người chơi sẽ nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của các ngân hàng hoặc chuyển qua ATM hay internet banking đều được. Lưu ý bạn hãy gửi tiền tại những ngân hàng cùng hệ thống cổng game mở tài khoản để thời gian pay được nhanh nhất.

Bước 3: Khai báo thông tin chuyển tiền trên trang web của BK8

Bước cùng là bạn tiếp tục truy cập link vào BK8 để tiến hành login tài khoản của mình và chọn mục “Gửi tiền” để cung cấp thông tin liên quan đến chuyển tiền. Trường hợp nộp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc qua ATM thì cần giữa biên lai chuyển tiền để cung cấp thông tin chính xác.

Điền các thông tin khai báo xong hãy chọn “Gửi đi” và cổng game sẽ tự động kiểm tra đồng thời cập nhật tiền vào tài khoản cho bạn. Tài khoản có tiền là bạn có thể tham gia dự đoán ở bất kì trò chơi nào.

Xem thêm: BK8 – Thương hiệu chất | Link vào BK8 mới nhất 2021

Hướng dẫn withdraw

Trình tự withdraw tại cổng game BK8 rất đơn giản các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển tiền từ tài khoản phụ sang tài khoản chính

Trước khi withdraw người chơi cần truy cập link vào BK8 login tài khoản và thực hiện chuyển tiền từ các tài khoản phụ về tài khoản chính bằng cách nhập thông tin theo giao diện chuyển quỹ hiển thị trên trang chủ cổng game

Bước 2: withdraw

Sau khi chuyển tiền về tài khoản chính thành công hãy chọn “withdraw” và sau đó giao diện withdraw hiện ra bạn nhập các thông tin về ngân hàng, số tài khoản, số tiền chính xác rồi chọn tiếp “withdraw” là hoàn thành lệnh withdraw.

Như vậy có thể thấy rằng để tham gia chơi dự đoán tại cổng game BK8 thật đơn giản phải không nào? Hãy truy cập link vào BK8 và thực hiện theo các hướng dẫn để được thỏa sức trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn nhé.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."