Lý do Leroy Sane bị loại khỏi World cup 2018

Theo nguồn tin của The Sun, Leroy Sane đã bị Huấn Luận Viên Joachim Low thẳng tay loại khỏi World Cup 2018 vì bệnh ngôi sao.

Hôm qua, Đức đã chốt danh sách 23 tuyển thủ đến Nga tham dự wc 2018. Bất ngờ lớn nhất là tài năng trẻ Leroy Sane phải ngồi nhà cho dù vừa trải qua mùa giải thành công với Man City.

Lý do Leroy Sane bị loại khỏi World cup 2018

Ở mùa giải vừa qua, Leroy Sane đã ghi được 14 kết quả và kiến tạo 19 bàn khác cho Man City trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp Câu Lạc Bộ này vô địch Premier League và phá hàng loạt kỷ lục.

Tuy vậy, chính vì danh hiệu đoạt được với Man City và giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA, Leroy Sane đã thay đổi thái độ chóng mặt khi lên tập trung ở Đội Tuyển Quốc Gia Đức. Theo The Sun, những tuyển thủ Đức đã bị sốc vì cách hành xử như ngôi sao lớn và ko coi ai ra gì của Leroy Sane.

Tin thể thao cho biết cầu thủ 22 tuổi này thậm chí tin rằng anh xứng đáng được nhận vai trò trung tâm của Đức ở wc 2018. Đó là lý do Sane bắt đầu tập trung với Đội Tuyển Đức bằng cách trình làng mái tóc mới điệu đà và bắt mắt hơn trước.

Để tránh những xung đột ko cần thiết trong phòng thay đồ đội tuyển, Huấn Luận Viên Joachim Low đã quyết định gạch thẳng tên Leroy Sane. Trong buổi họp báo hôm qua, Low cũng chỉ giải thích dễ dàng rằng ông hoàn hảo hơn với Julian Brandt trong giai đoạn chuẩn bị vừa qua.

Loading...