Suarez sẽ chơi đẹp với Salah và Ai Cập

Tiền đạo của Barca, Luis Suarez mong muốn Mohamed Salah sớm khỏe mạnh để kịp tham dự wc 2018 cùng Đội Tuyển Ai Cập.

Sau chấn thương của Salah gặp phải ở trận chung kết Champions League, đích thân tiền đạo Liverpool đã lên tiếng xác nhận trên Instagram cá nhân rằng anh sẽ kịp bình phục để tham dự World Cup. Tuy vậy, vẫn chưa có tuyên bố chính xác nào từ Liverpool hoặc Liên Đoàn Bóng Đá Ai Cập về tình trạng thương tích của ngôi sao 25 tuổi này.

Suarez sẽ chơi đẹp với Salah và Ai Cập

Theo Daily Mail, ngày mai (30/5) Salah sẽ lên đường sang Tây Ban Nha để tiến hành điều trị chuyên sâu, qua đó giúp anh hồi phục 1 cách nhanh nhất có thể.

Trước những “đen đủi” mà Mo Salah và Liên Đoàn Bóng Đá Ai Cập đang gặp phải, Luis Suarez đã lên tiếng an ủi và cầu mong ngôi sao của Liverpool hồi phục nhanh chóng để sẵn sàng cho World Cup.

Theo tin thể thao thì đây là hành động đẹp của tiền đạo Barca, bởi ở Vòng Chung Kết World Cup đến đây Ai Cập là 1 trong những đối phương của Uruguay ở bảng A. Cụ thể 2 đội bóng sẽ gặp nhau vào lúc 19h00 ngày 15/6.

Chia sẻ trong buổi họp báo ngày hôm qua (28/5), Suarez cho biết: “Về Salah, thực sự ko ai cảm thấy hạnh phúc khi thấy 1 đồng nghiệp bị chấn thương, đặc biệt là ngay trước thềm World Cup.

Cậu ấy đang ở trong 1 tình trạng khó khăn, nhưng tôi luôn nói rằng tôi muốn thi đấu để chứng tỏ Uruguay là đội tốt hơn.

Tôi mong cậu ấy sẽ hồi phục tốt và tận hưởng 1 kỳ World Cup. Cậu ấy đang ở trong tình trạng như tôi 4 năm trước và tôi ko muốn điều này xảy ra với bất kỳ ai”, cựu tiền đạo Liverpool nói thêm.

Trên bang xep hang World Cup 2018 gồm có Uruguay, Ai Cập, Saudi Arabia và chủ sân Nga. Trong đó, Saudi Arabia bị đánh giá yếu nhất nên có thể coi 2 chiếc vé đi tiếp là cuộc cạnh tranh của 3 đội còn lại.

Loading...