Mức lương cực khủng của Zidane khi trở lại dẫn dắt Real Madrid

Theo trang báo thể thao El Confidencial tiết lộ thì mức lương của  HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid sẽ nhận được 10,2 triệu bảng/năm cho bản hợp đồng đến năm 2022.

Chủ tịch Florentino Perez đã thành công trong việc thuyết phục Zinedine Zidane trở lại vị trí mà ông từng đảm đương từ năm 2016 đến tháng 5/2018. Cựu tuyển thủ Pháp sẽ dẫn dắt Real trong phần còn lại của mùa giải và thêm ba năm nữa

Cụ thể, Zidane sẽ nhận 10,2 triệu bảng/năm trong lần tái hợp này. Trong trường hợp có thể đem về trọn bộ danh hiệu gồm La Liga, Champions League và Cúp nhà vua trong mùa giải 2019/2020, Zidane sẽ được khoản thưởng 4,27 triệu bảng.

Ở nước Anh, Pep Guardiola của Man City vẫn là thuyền trưởng có thu nhập cao nhất với được 15,3 triệu bảng/năm; Mauricio Pochettino (Tottenham – 8,5 triệu bảng/năm); Juergen Klopp (Liverpool – 7 triệu bảng/năm) và Unai Emery (Arsenal – 6 triệu bảng/năm). Tại Italia, HLV Max Allegri của Juentus bỏ túi 6,9 triệu bảng/năm.
Mức lương cực khủng của Zidane khi trở lại dẫn dắt Real Madrid
Mức lương cực khủng của Zidane khi trở lại dẫn dắt Real Madrid

Bên cạnh thành tích vô tiền khoáng hậu ở Champions League, Zidane còn giúp Real giành hai Siêu Cup châu Âu, hai FIFA Club World Cup, một La Liga và một Siêu Cup Tây Ban Nha. Perez hy vọng HLV người Pháp có thể tái hiện những thành tích đó và vực dậy “con tàu đắm” Real.

Nhiều ý kiến cho rằng Zidane khá mạo hiểm khi chấp nhận trở lại vì đội hình Real lúc này cần tái thiết. Các trò cũ của ông khi xưa như Cristiano Ronaldo đã ra đi, trong khi Sergio Ramos, Marcello… thì đều xuống phong độ. Theo Marca, Perez đã mất hai cuộc gặp riêng để thuyết phục Zidane trở lại.

Theo một bản báo cáo từ tờ Marca tiết lộ, Zinedine Zidane đồng ý trở lại dẫn dắt Real Madrid với một sự thoả thuận ngầm cùng Florentino Perez.

Real đang đứng thứ ba tại La Liga, kém đội đầu bảng Barca 12 điểm trên bảng xếp hạng kết quả tây ban nha. Họ đã bị loại khỏi Champions League và Cup Nhà Vua. Chủ tịch Real được cho là đã hứa sẽ cung cấp số tiền lên đến 400 triệu euro để nhà cầm quân người Pháp tái thiết lực lượng.

Loading...