Nhận định bóng đá Levadiakos vs Panionios

Nhận định Levadiakos vs Panionios

Theo như tin tức thể thao thì Levadiakos đang sở hữu phong độ tệ hại ở giải Vô Địch Quốc Gia Hy Lạp khi không biết đến mùi chiến thắng 7 vòng liên tiếp trong đó họ để thua cả 4 trận gần nhất. Hàng công liên tục “ngậm tăm” là nguyên nhân chính cho tình thế hiẹn ở của Levadiakos. Hàng thủ dù chơi tốt đến đâu cũng không thể chịu nổi sức ép nếu hàng công không làm việc.

Huấn Luận Viên Anigo đang đau đầu với những tiền đạo “không chịu ghi bàn của mình”, trong 6 tiền đạo ông hiện sở hữu trong tay thì chỉ duy nhất lão tướng Brandao biết tìm mảnh lưới đối phương nhưng cầu thủ đã 37 tuổi này cũng chỉ sở hữu được 2 bàn sau 9 lần ra sân. Thống kê từ ket qua ngoai hang anh cho biết, Levadiakos mới sở hữu được 8 bàn sau 14 vòng đấu và là đội sở hữu thành tích ghi bàn kém thứ II giải đấu, chỉ hơn đúng đội cuối bảng Platanias. Với tình trạng này, Chuyện Levadiakos tiếp tục “rơi tự do” trên bảng xếp hạng cũng là điều không quá khó hiểu.

Trong khi đó, đối phương của họ ở vòng 15 là Panionios lại đang sở hữu phong độ khá ổn. Thầy trò Huấn Luận Viên Grigoriou đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 14 vong đấu. Panionios sở hữu 1 hàng công không quá xuất sắc nhưng họ lại sở hữu 1 hàng thủ chắc chắn. Huấn Luận Viên Grigoriou chọn cách chơi chắc chắn và thấm nhuần tư tưởng “muốn thắng đầu tiên phải không thua” đang thịnh hành ở châu Âu. Chẳng thế mà Panionios sở hữu hàng công thuộc loại kém ở tốp đầu bảng xếp hạng với chỉ 18 kết quả nhưng họ lại sở hữu hàng thủ vào loại hàng đầu của giải đấu. Dù chưa sở hữu thành tựu gì đáng kể nhưng cách chơi này đang đem lại hiệu quả và chẳng việc gì Huấn Luận Viên Grigoriou phải thay đổi.

Trong lịch sử,theo ty le ca cuoc thì Levadiakos thường xuyên thắng cả về chuyên môn lẫn TLCA mỗi lần tiếp đón Panionios nhưng trong 2 mùa gần nhất, họ lại để thua khá bẽ bàng trước đối thủ. Mùa giải trước, họ phải nhận tới 4 bàn thua dù được chơi ngay ở Sân Vận Động Levadias và năm nay nhiều khả năng điều này sẽ lại tái diễn với phong độ của 2 đội thời điểm hiện tại. Bởi vậy, lựa chọn đội khách trong trận đấu này.

Dự đoán tỷ số : 0-1

Loading...