Thông tin bóng đá từ cao thủ

Đối với dự đoán, việc thắng thua trong mỗi trận cược đều phụ thuộc nhiều vào chiến thuật, tính toán của người chơi. May rủi chỉ chiếm 10% trong số đó, vậy nên muốn làm giàu bằng dự đoán, chắc chắn bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, chiến thuật để có thể tính toán trước khi chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm dự đoán hay nhất từ các cao thủ để các bạn cũng tham khảo và áp dụng.

Bật mí với các bạn: M88 zing bet

Chọn kèo cược mà bạn nắm chắc nhất

Như các bạn đã biết, trong dự đoán có rất nhiều kèo cược khác nhau. Mỗi loại kèo đều có một quy định và cách chơi khác nhau như: kèo Châu Á, kèo Châu Âu, kèo O/U,…

Chọn cược ở kèo đấu mà bạn nắm chắc nhất
Chọn cược ở kèo đấu mà bạn nắm chắc nhất

Muốn dễ dàng giành chiến thắng, bạn cần phải cược vào kèo nào mà bạn nắm chắc nhất. Chỉ khi bạn nắm chắc về kèo thì mới có thể áp dụng được nhiều chiến thuật hay và dễ dàng tình toán tỉ số của trận đấu. Kinh nghiệm các độ này cũng được nhiều cao thủ áp dụng và thu về khoản tiền kếch xù.

Cập nhật các thông tin liên quan đến trận đấu

Thông tin đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi trận dự đoán. Hầu như nó sẽ quyết định đến 98% tỉ lệ thắng thua của trận đó. Vậy nên trước khi tham gia dự đoán cho một trận đấu nào đó, bạn cần phải cập nhất tất cả các thông tin liên quan đến 2 đội thi đấu đó. Càng nhiều càng tốt.

Cập nhật các thông tin liên quan đến trận đấu
Cập nhật các thông tin liên quan đến trận đấu

Các thông tin hữu ích nhất như: lịch thi đấu, thành tích trong quá khứ, cầu thủ giỏi, cách chơi, chiến thuật huấn luyện viên, số cầu thủ bị chấn thương,…. Ngoài ra cũng đừng quên cập nhật thêm thời tiết thi đấu hôm đó như thế nào để có thể đưa ra dự đoán chính xác hơn.

Xem thêm bài viết: Dự đoán Fb88 timhieubet

Không cược 100% số vốn mà mình đang có

Đây là kinh nghiệm dự đoán mà bất kỳ cao thủ hay tay chơi lão luyện nào trong làng dự đoán giải trí đều áp dụng. Dù chỉ chiếm 1% hay 2% thì dự đoán vẫn có phần may rủi ở trong đó. Vậy nên, cho dù bạn chắc chắn trận cược đó đến  đâu thì cũng không được cược hết 100% số vốn của mình đang có. 

Không cược hết số vốn mình đang có
Không cược hết số vốn mình đang có

Mỗi trận cược, bạn chỉ cược tối đa 80% số vốn của mình, giữ lại 20% xem đây như là tiền “bảo hiểm thất nghiệp” của bạn khi phần thắng rơi vào 1% phán đoán của bạn. Như vậy, ở trận dự đoán sau bạn vẫn còn 1 số vốn nhỏ để bắt đầu lại mà không phải rơi vào trạng thái trắng tay.

Kiểm soát tâm lý và biết dừng chơi đúng lúc

Thắng không sa đà, thua không sa ngã chính là kinh nghiệm dự đoán hay nhất mà các bậc thầy dự đoán muốn nhắc đến. Trong dự đoán giải trí, tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến sự phán đoán kết quả. Do đó, người chơi cần phải biết giữ cho mình một cái đầu lạnh để có thể tính toán được cách dự đoán.

Ngoài ra còn biết dừng chơi đúng lúc để chấn chỉnh lại tâm lý. Thông thường con người thường rơi vào trạng thái phấn khích khi thắng liên tiếp và bị mất kiểm soát khi thua quá nhiều. Vậy nên nếu thắng hay thua liên tiếp, bạn cần dừng lại để chấn chỉnh lại tâm lý, lấy lại sự tỉnh táo, thông suốt cho trận cược tiếp theo.

Luôn học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm dự đoán từ các cao thủ khác

Kiêu ngạo, tự mãn chính sẽ chọc thủng túi tiền của người dự đoán. Kiến thức trong dự đoán luôn luôn biến đổi, không thể áp dụng cách tính toán trận này lên trận khác. Điều này sẽ bị rập khuôn và khó có thể giành được chiến thắng. 

Học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các cao thủ dự đoán khác
Học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các cao thủ dự đoán khác

Chính vì thế học hỏi kinh nghiệm dự đoán từ các cao thủ khác là điều cần thiết để giúp người chơi có thể linh hoạt và đưa ra khả năng phán đoán chính xác hơn. Càng có được nhiều kinh nghiệm, càng có lợi cho bạn khi phân tích kèo cược sau này.

Càng có được nhiều kinh nghiệm dự đoán càng giúp bạn xây dựng được những chiến thuật mới để áp dụng trong các trận dự đoán để thu về khoản tiền kếch xù sau mỗi trận đấu. Tuy nhiên cần phải biết áp dụng một cách linh hoạt và biết chọn lọc thông tin để có được kết quả chơi chính xác nhất.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."