Tới trắng là gì? Thông tin luật tới trắng trong Game Giải Trí

Tới trắng là một thuật ngữ trò chơi nổi tiếng trong trò chơi tiến lên. Vậy tới trắng là gì? Luật tới trắng được áp dụng như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chia tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Tới trắng là gì?

“Tới trắng” là thuật ngữ thường được sử dụng trong trò chơi bài Tiến lên miền Nam. Khi người chơi được tới trắng, nghĩa là họ có một tay bài rất mạnh và không cần phải trò chơi nữa để thắng. Điều đặc biệt và hấp dẫn của “tới trắng” đó là người chơi có thể ăn toàn bộ số tiền cược của những người chơi khác trong ván chơi đó. Tuy nhiên, việc áp dụng quy tắc “tới trắng” có thể khác nhau tùy vào từng cổng game hoặc quy mô chơi của trò chơi.

Tới trắng là gì?

Tới trắng là gì?

Ví dụ, tại cổng game Vua Cổng Game có thể áp dụng tỷ lệ đổi thưởng lên đến gấp ba hoặc gấp bốn lần số tiền chơi ban đầu. Điều này làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi tham gia.

Luật tới trắng là gì trong game trò chơi Tiến Lên?

Trong trò chơi Tiến Lên, luật tới trắng có những khác biệt tùy theo khu vực chơi. Tuy nhiên, chung quy lại, khi áp dụng luật này, người chơi có thể giành chiến thắng mà không cần phải trò chơi, và ăn trọn tiền từ những người chơi còn lại.

Luật tới trắng được coi là một cách nhanh chóng và đặc biệt để giành chiến thắng. Nếu người chơi có một bộ quân đặc biệt, chẳng hạn như tứ quý hai, thì sẽ giành chiến thắng ngay lập tức mà không cần phải chơi tiếp. Luật tới trắng có hai loại chính: có tính heo và không tính heo.

Đối với những người chơi có quân heo đã bị thối, heo đỏ đền tiền gấp đôi, heo đen đền tiền bằng tiền của ván bài. Nếu có ba đôi thông, thì được tính bằng một cây heo, còn bốn đôi thông được tính bằng tứ quý và đền tiền gấp ba lần.

Nếu có hơn hai người có khả năng tới trắng, người ngồi gần nhất với người đi trước sẽ được ưu tiên. Người đi trước thường là người thắng ở ván trước và được phép ra bài đầu tiên trong ván mới. Tuy nhiên, trong trường hợp bắt đầu một ván mới, không thể có hai người cùng có khả năng tới trắng.

Tổng hợp một số trường hợp được tính là tới trắng

Theo các chuyên gia Fcb88, có những trường hợp tới trắng là gì như sau:

  • Trường hợp có Sảnh rồng: Nếu bạn sở hữu một chuỗi bài tăng dần liên tiếp từ 2 đến A và có cùng một màu thì đó là sảnh rồng và bạn sẽ được tính ăn trắng trong ván bài đó.
  • Tứ quý 2: Nếu bạn có tứ quý 2 trong tay trong ván bài mới nhất, bạn sẽ được tính ăn tới trắng.
  • Nhận được Tứ quý 3 ở ván chơi đầu tiên: Nếu tứ quý 3 xuất hiện trong tay của bạn trong ván chơi đầu tiên của trò chơi Tiến Lên Miền Nam, bạn sẽ được tính là ăn tới trắng.
  • Trường hợp có 5 hoặc 6 đôi thông: Nếu bạn sở hữu một chuỗi bài đôi thông liên tiếp đủ 5 hoặc 6 đôi, bạn sẽ được tính ăn tới trắng trong ván chơi.
  • Trường hợp có 6 đôi bài và 1 quân bài rác: Nếu bạn có 6 đôi bài và một quân bài rác trong tay, bạn cũng sẽ được tính là ăn tới trắng trong ván chơi Tiến Lên Miền Nam.
  • Ngoài các trường hợp đặc biệt trên, nếu tất cả 13 quân bài trong một ván Chơi xổ sốu có cùng màu đỏ hoặc đen, bạn cũng sẽ được tính là ăn tới trắng.

Một số điều cần lưu ý trong luật tới trắng

Khi tham gia trò chơi tiến lên, người ngồi đầu vòng theo chiều kim đồng hồ sẽ là người chơi đầu tiên khởi đầu ván. Thông thường, người ghi điểm đầu tiên sẽ được xem là người chiến thắng của ván trước đó trong nhiều trò chơi. Tuy nhiên, cách tính điểm này có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực và cổng game mà bạn tham gia trò chơi tiến lên miền Nam. Vì vậy, trước khi tham gia, bạn cần xác minh cách tính điểm của từng cổng game để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tới trắng là gì? Hy vọng những thông tin mà azthethao.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ trò chơi tiến lên này nhé!

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."