Các thao tác rút tiền tại địa chỉ chơi hàng đầu Châu Á cực chi tiết

MU88 được biết đến là cổng game hàng đầu Châu Á được nhiều người chơi tin tưởng, ghé đến tham gia dự đoán trực tuyến hiện nay. Không chỉ chiều lòng người chơi khi khẳng định sự uy tín của mình, cung cấp đa dạng thể loại dự đoán mà cổng game còn được đánh giá cao về quy trình rút tiền nhanh chóng, đơn giản và gọn lẹ. Vậy quy trình rút tiền MU88 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Một số điều kiện cần tuân thủ khi rút tiền tại MU88

Trước khi tiến hành thực hiện giao dịch rút tiền tại MU88, người chơi cần phải tuân thủ những điều kiện mà cổng game đưa ra sau đây:

Rút tiền tại cổng game Mu88
Cổng game Mu88

– Thông tin tài khoản ngân hàng liên kết phải chính chủ, trùng họ tên với tài khoản MU88 mà anh em đã đăng ký trước đó. Việc này nhằm mục đích giúp cổng game bảo vệ tài khoản người chơi, chống gian lận khi dự đoán hiệu quả.

– Đảm bảo trong tài khoản game phải có tiền thưởng, thường cổng game yêu cầu số tiền rút tối thiểu là 100.000đ, nên buộc trong tài khoản game của bạn có ít nhất là 100.000đ. Nếu tài khoản cược của bạn có ít hơn sẽ không thể thực hiện giao dịch.

– Số tiền rút tối đa cho mỗi tài khoản mỗi lần là 100 triệu đồng, nếu anh em muốn rút nhiều hơn phải thực hiện thêm giao dịch tương ứng để rút về.

– Mỗi ngày, MU88 cho phép anh em rút tối đa 5 lần và số tiền rút tối đa trong ngày là 1 tỷ. Trường hợp, nếu tài khoản VIP thì giao dịch tối thiểu là 10 lần/ngày cùng tối đa là 10 tỷ đồng.

– Anh em cần phải điền chính xác mức tiền muốn rút, kiểm tra kỹ mệnh giá tiền, loại tiền tệ để tránh những nhầm lẫn gây ảnh hưởng tới lệnh rút.

– Nếu muốn rút tiền khuyến mãi, mọi người phải đáp ứng đủ các yêu cầu về vòng cược mà cổng game đặt ra.

Quy trình rút tiền MU88 chi tiết

Để tiến hành rút tiền MU88 về túi, mọi người tiến hành thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Rút tiền tại cổng game hàng đầu châu Á
Thao tác rút tiền đơn giản, nhanh gọn

Rút tiền MU88 trên máy tính

Bước 1: Truy cập link vào MU88 chính thống, tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Trên trang chủ, chọn mục “Rút tiền”

Bước 3: Giao diện xuất hiện biểu mẫu rút tiền, người chơi tiến hành điền đầy đủ chính xác các thông tin như: tên TK, số tài khoản, số thẻ, ngân hàng giao dịch, số điện thoại cá nhân → Bấm “ Xác nhận”.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành gửi về số điện thoại bạn đăng ký một mã OTP, bạn tiến hành nhập mã đó vào rồi bấm “xác nhận”.

Bước 5: Nhập số điểm cần đổi thành tiền, bấm “xác nhận” để hoàn tất lệnh rút tiền.

Rút tiền MU88 về ngân hàng đơn giản bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào MU88 –> Chọn “Tài khoản” –> Ngân hàng thực hiện giao dịch đã đăng ký –> Điền thông tin theo form yêu cầu.

Bước 2: “Xác nhận” để lưu lại thông tin

Bước 3: Ngay trang chủ, chọn “Rút tiền” rồi tiến hành nhập thông tin chính xác số tiền muốn rút cùng chọn ngân hàng đã thêm, chọn mật khẩu thanh toán (mật khẩu tài khoản mà bạn đăng nhập MU88 )

Bước 4: Bấm “Rút tiền” để yêu cầu thanh toán là hoàn tất.

Với các bước trên, nếu người chơi thỏa mãn những yêu cầu, lệnh thực hiện đúng thì khoảng 30 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Nguyên nhân rút tiền tại cổng game MU88 chậm trễ

– Người chơi chưa đủ điều kiện hoặc chưa tuân thủ các điều kiện rút tiền cổng game đưa ra.

– Đường truyền internet yếu hoặc không ổn định.

– Thông tin người chơi cung cấp chưa chính xác.

Vậy nên, mọi người cần phải nắm rõ những nguyên nhân này và khắc phục chúng để giúp quá trình rút tiền MU88 diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Với những chia sẻ trên đây về cách rút tiền tại cổng game MU88, mọi người cũng có thể thấy khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dự đoán tại đây và tham gia rút tiền thưởng về túi dễ dàng nhé.

Loading...