Chọi gà như một phần của văn hóa Mexico 

Chọi gà Mexico Win88 mang lại bản sắc văn hóa và đã được bảo tồn bất chấp nghịch cảnh pháp lý và thời gian. Tính biểu tượng của điều này đã củng cố hoạt động này và chúng vẫn còn giá trị trong dân chúng Mexico.

Các trận game giải trí có nhiều quan niệm khác nhau: thể thao, sở thích, kinh doanh hoặc biểu diễn, trò chơi may rủi, dự đoán, yếu tố văn hóa và xã hội; và chúng gây tranh cãi rất nhiều vì chúng có thể tạo ra sự đam mê hoặc phản đối của người dân Mexico hiện đại. Vì vậy, không thuận tiện để đánh giá chúng. Tuy nhiên, hoạt động này là một thực tế xã hội và phổ biến rộng rãi.

Gà chiến đấu và tinh thần chiến đấu

Kể từ khi những con gà chiến đấu Club và con người bắt đầu tương tác với nhau, mối liên hệ đã được tạo ra để kích động con người cần phải chiến đấu cho đến giọt máu cuối cùng; ví dụ, người Sparta cho thấy những chiến binh trẻ chiến đấu hoặc ẩu đả như một ví dụ về sức mạnh, lòng dũng cảm và nghị lực; cũng như ý chí kiên cường quyết tử chứ không chịu khuất phục, quyết thắng bất chấp sức mạnh của kẻ thù.

Nguồn gốc và chọn lọc di truyền

Có hai tổ tiên của gà chọi (gà trống phương đông và gà trống vankivoid), từ đó bắt nguồn các dòng sau: Albany, Claret, Hatch, Jumper, Kelso, Mel Sims, Radio, Regular Grey, Round Head và Sweater.

Tình yêu gà chọi đi kèm với việc cải tiến dần các phương pháp nhân giống, tuyển chọn những con gà trống tốt nhất, chuyên môn hóa huấn luyện viên của chúng, các công cụ cần thiết và thể thức chiến đấu.

Các tiêu chí lựa chọn di truyền là kiểu hình: cách chiến đấu, thắng trận, động vật không hung dữ với người, màu sắc của chân, dũng khí và hình thức tấn công; tuy nhiên, mỗi nhà chăn nuôi chọn động vật của mình theo các tiêu chí mà theo đó anh ta muốn được xác định trong “palenque”.

Gà trống chiến đấu ở Mexico

Game giải trí Win88 Club là một nét văn hóa có được, nguồn gốc của hoạt động này có liên quan đến sự hiện diện của người Tây Ban Nha ở Mỹ. Tuy nhiên, không thể xác định chính xác nơi xuất xứ, cũng như ngày cụ thể xâm nhập vào lục địa Châu Mỹ, mặc dù người ta khẳng định rằng sự xuất hiện, thông qua và phổ biến của nó có từ thế kỷ 16.

Nguồn gốc lịch sử kể rằng trận đấu giữa hai con gà trống đã được huấn luyện đã được đưa đến Mỹ bởi Hernán Cortés, người đã tổ chức trận chọi gà đầu tiên để gây ấn tượng với hoàng đế Aztec Montezuma ở Tenochtitlan.

Dân tộc và chủ nghĩa

Chọi gà là một phần văn hóa ở Mexico và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Điều này mang lại cho người dân cảm giác về bản sắc và tính liên tục, do đó góp phần thúc đẩy sự tôn trọng đối với sự đa dạng văn hóa và sự sáng tạo của con người.

Hoạt động này được coi là một phần của văn hóa dân gian quốc gia Mexico; từ khi là hình tượng của trận mạc, con gà trống Club đã gắn liền với văn hóa các giá trị như sự dũng cảm, dũng cảm, cống hiến, tôn trọng, danh dự, trách nhiệm và lòng trung thành; tất cả chúng đều liên quan đến tính Mexico và việc bảo vệ những lý tưởng của người Mexico.

Chọi gà đại diện cho một hiện tượng thanh tẩy vốn là một phần của quá trình văn minh hóa rộng lớn hơn. Nó cũng được coi là một biểu tượng, đại diện cho cảm xúc, tình cảm và các khía cạnh của tình trạng con người mà khó tìm thấy sự giải thoát (nhẹ nhõm) dưới các điều kiện hoặc hình thức khác.

Kết luận

Chọi gà là sự kịch tính hóa các sở thích cụ thể bởi vì bề trong một trận chọi gà, cạnh tranh là một cách tượng trưng để giành lấy uy tín xã hội, điều này được thấy trong hệ thống dự đoán được thực hiện xung quanh cuộc chiến.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."