Dọn nhà đón Tết đúng phong thủy đón may mắn tài lộc

Có một số điều chú ý không nên bỏ qua khi tiến hành dọn nhà đón Tết đúng phong thủy nhằm tăng cơ hội thu hút tài khi vào nhà đem lại may mắn.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà nhà đều dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa cho khang trang, sạch sẽ, tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng biết những cấm kỵ phong thủy dọn nhà dịp cuối năm.

Dọn nhà đón Tết đúng phong thủy đón may mắn tài lộc

Vị trí cửa chính

Khi dọn nhà đón Tết theo phong thủy có bận đến mấy cũng không được quên việc dọn dẹp trước nhà cũng như trang trí cửa chính. Theo xem boi bai chia sẻ, đây là cách đơn giản để gia đình có phong thủy cuối năm thịnh vượng.

Cửa ra là vị trí nạp khí cho cả căn nhà, khi mà cánh cửa mở ra thì như kêu gọi cát khí, tài khí vào nhà. Năm qua nếu thuận lợi thì không được thay hay tháo dỡ cửa chính xuống lau chùi, sửa chữa. Cần phải dùng giẻ sạch lau là điều tốt nhất nếu không vận thế năm mới sẽ bị đi xuống.

Năng lượng tốt ào ào đổ về nếu bạn dành thời gian sơn sửa lại cửa, lau dọn cũng như lắp thêm đèn sáng hơn nơi cửa ra vào, khiến cho cửa ra vào của nhà mình sáng sủa, đẹp đẽ hơn.

Giường ngủ

Vận thế năm cũ nếu tốt đẹp thì lúc tổng vệ sinh nhà cửa cuối năm không làm xê dịch giường ngủ, đặc biệt vị trí đầu giường, đó là một trong những cấm kỵ phong thủy dọn nhà cuối năm không hẳn ai cũng biết. Điều chú ý khi dọn nhà đón Tết là phòng ngủ.

Nếu thế kháo sơn của một người bị động thì năm mới vận tình cảm và sự nghiệp khó mà giữ được bình ổn

Vị trí hung sát

Tới ngày 23 tháng chạp âm lịch tết ông công ông táo, nếu gia vận ở nhà bạn thuận lợi nghĩa là thần linh đang thích cách bày trí, sắp xếp nhà cửa giống hiện tại.

Vị trí hung sát của mỗi năm hoàn toàn khác nhau cho nên nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra việc làm đơn giản nhất cuối năm dọn dẹp nhà cửa, tuyệt đối không được động thổ tùy tiện. Nếu không cẩn thận lại động vào vị trí hung sát thì hậu quả sẽ khôn lường.

Lau cửa sổ

Bạn cần phải giữ cho đôi mắt của căn nhà – cửa sổ thật sáng để có con mắt tinh thông nhìn đời. Cửa sổ cần phải được thiết kế đủ lớn, ánh sáng đầy đủ. Lau cửa sổ cũng như là để chào đón gió xuân, các luồng gió an lành vào nhà.

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy phải lưu ý là khi mở cửa sổ, không nên để cây cối mọc um tùm che khuất cửa sổ vì đây là điều cấm kỵ.

Loading...