Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Dậu

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Dậu. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Dậu sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đặc biệt chăm chỉ, lao đầu vào công việc để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao vì tinh thần cống hiến hết mình cho công việc, nhưng từ giữa tuần trở đi mọi việc kém suôn sẻ hơn nên có thể sẽ gặp phải khó khăn khá lớn.

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 12 con giáp lịch âm 2019 dự báo công việc của tuổi Dậu có những bước tiến mới. tuổi Dậu trong tuần gặp phải Ngũ Quỷ hung tinh nên khó tránh khỏi họa tiểu nhân. Kẻ xấu bụng phá hoại công sức bạn bỏ ra, cũng có thể bày mưu tính kế để cướp đoạt thành quả làm việc của con giáp này.

Bên cạnh đó con giáp này sẽ có nhiều cơ hội xuất hành, đi xa vì yêu cầu công việc nhưng cũng có thể là đi chơi, đi du lịch, thăm người thân, họ hàng ở xa. Bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt và các phương án dự phòng để không làm lỡ dở cơ hội.

Tài lộc trong tuần vượng, nếu có ý định cầu tài lộc, khai trương mở cửa hàng thì nên tiến hành vào cuối tuần vì đó là thời điểm cát khí vượng, bản mệnh sẽ có điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình. Trong tuần không khó để kiếm được tiền bạc về tay, song tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán.

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm kém thuận lợi, nguyên nhân có thể là do công việc không thuận nên tuổi Dậu cảm thấy căng thẳng và áp lực mải mê dành thời gian cho các hợp đồng, các dự án, chuyện kinh doanh. Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để dỗ dành khi đối phương giận hờn, bạn thà ở một mình cho yên thân còn hơn. Hãy biết cân đối lại mọi thứ, đừng để người ấy phiền lòng, bạn cũng sẽ không còn tâm trạng nào mà làm việc nữa đâu.Tuổi Dậu nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.

Loading...