Edin Dzeko cho biết lý do thất hẹn Chelsea

Theo như kq bong da thì chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Dzeko đã tiết lộ lý do khiến anh không thể chuyển sang Chelsea trong tháng 1 này.
Trong phiên chợ tháng 1/2018, Huấn Luận Viên Conte coi Edin Dzeko là mục tiêu chuyển nhượng số 1. Thực tế, Chelsea cũng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ chân sút người Bosnia cùng với hậu vệ Emerson Palmieri của AS Roma.

Nhưng ở thời điểm chót, Chelsea chỉ có được Emerson Palmieri. Còn Dzeko đã từ chối để ở lại Roma.

Hôm qua, trong bài phỏng vấn trên tờ Klix (Bosnia), Edin Dzeko đã tiết lộ lý do khiến anh thất hẹn với Chelsea. Vấn đề chính là sự lưu luyến của anh với thủ đô của Italia.

Edin Dzeko cho biết lý do thất hẹn Chelsea

“Đúng vậy! Đã có những cuộc đàm phán giữa 2 phía. Nhiều thông tin được đưa ra, trong đó có cả những thông tin sai và khá buồn cười. Cá nhân tôi rất hãnh diện vì thủ được sự quan tâm từ Chelsea, Câu Lạc Bộ mà tôi rất tôn trọng vào ngưỡng mộ.

Nhưng cuối cùng,như nhan dinh bong da hom nay thì tôi đã chọn ở lại Roma vì tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây. Tôi coi Roma như ngôi nhà của mình. Ngay từ ngày đầu tới đây, họ đã chấp nhận tôi theo cái cách không bình thường. Tôi trân trọng điều đó và muốn gắn bó lâu dài với thành phố này.

Tôi cảm nhận đây là quê hương của mình sau khi đứa con gái Una của tôi được sinh ra ở đây. Tiếp tới cậu con trai Dani của tôi cũng sinh ra ở đây. Tôi tin rằng với những kỉ niệm đẹp như vậy, Roma đã biến thành gia đình và tôi không thể rời xa”, Dzeko chia sẻ trên tờ Klix (Bosnia).

Sau khi thất bại trong cuộc chiến dành Edin Dzeko, Chelsea đã chuyển hướng theo đuổi Olivier Giroud và nhanh chóng có tiền đạo người Pháp với mức giá khoảng 18 triệu bảng.

Mặc dù vậy, theo báo bóng đá thì, Huấn Luận Viên Conte vẫn ngấm ngầm khẳng định ông không hài lòng với đội ngũ nhân sự hiện có của Câu Lạc Bộ. Nhiều thông tin từ Anh cho rằng Chelsea đã sẵn sàng sa thải nhà cầm quân người Italia trước khi mùa giải này kết thúc.

 

Loading...