Hướng dẫn chơi game online cực chi tiết dành cho người mới mà bạn nên biết

Hiện nay, các cổng game trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi cổng game đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ an toàn và thú vị nhất thì việc nắm rõ cách chơi là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin chi tiết nhất về cổng game này, đừng vội bỏ qua nhé!

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản 

Để tham gia các trò chơi dự đoán, người chơi cần tiến hành đăng kí tài khoản. Các bước đăng kí tài khoản tại cổng game như sau: 

Bước 1: Truy cập vào cổng game theo link cổng game và chọn Đăng ký.

Bước 2: Cổng game sẽ yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin cơ bản để tạo tài khoản: 

 • Tên tài khoản.
 • Nhập mật khẩu.
 • Mã kiểm tra.
 • Tích chọn “Tôi 18…”.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và chọn Đăng kí ngay

2. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản 8KBET
Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản 8KBET

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản 8KBET

Hầu hết các cổng game hiện nay là ăn tiền thật. Do đó, nếu muốn tham gia đặt cược, người chơi phải có tiền trong tài khoản. Hiện nay, đa phần các cổng game cho phép nạp tiền từ nhiều hình thức như:

– Nạp tiền tại quầy/ATM

 • Lựa chọn ngân hàng mà bạn liên kết với tài khoản cổng game.
 • Người chơi sẽ đến quầy thu ngân hoặc cây ATM của ngân hàng đó để yêu cầu nhân viên hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của cổng game. 
 • Sau đó, bạn quy lại mục nạp tiền trên giao diện của cổng game để cập nhật các thông tin liên quan đến giao dịch chuyển khoản vừa thực hiện. Sau khi xác nhận thông tin, tiền sẽ tự động được nạp vào tài khoản của cổng game.

– Nạp tiền bằng thanh toán online

Người chơi có tài khoản ngân hàng có thể đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Chọn Thanh toán trực tuyến làm phương thức gửi tiền để bạn không phải đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền. Thay vào đó, tất cả những gì bạn phải làm là nạp tiền. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Chọn hình thức Thanh toán online. Màn hình sẽ hiện ra thông tin ngân hàng liên kết.
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm: tên đăng nhập + mật khẩu tài khoản.
 • Nhập số tiền cần nạp và nhấn xác nhận để hoàn thành thủ tục chuyển tiền vào tài khoản

– Nạp tiền bằng ví điện tử Momo/Viettelpay

Hiện nay, các cổng game còn cho phép nạp tiền thông qua các loại ví điện tử. 

 • Người chơi điền thông tin ví điện tử Momo/Viettelpay của mình.
 • Sau đó bạn nhấn nạp tiền, cổng game sẽ cung cấp một mã hiển thị QR. Tại đây bạn hãy tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng Momo/Viettelpay để quét mã QR cổng game. Đây là cách nạp tiền vào cổng game nhanh nhất.

Tùy thuộc vào phương thức anh em chọn mà thời gian phê duyệt sẽ khác nhau. Thông thường, đối với hình thức nạp trực tiếp tại quầy hoặc ATM sẽ mất 5-10 phút xử lý, đối với hình thức online hoặc qua ví điện tử  sẽ chỉ mất 1-3 phút. Do đó, người chơi thường chọn phương thức nạp tiền online hoặc qua ví điện tử để tiết kiệm thời gian. 

4. Hướng dẫn rút tiền từ cổng game

Cách rút tiền từ hầu hết các cổng game hiện nay cũng khá đơn giản. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người chơi có thể rút tiền thưởng của mình về tài khoản ngân hàng. Các bước cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào đã đăng ký tại các cổng game của mình và chọn Rút tiền.
 • Bước 2: Quý khách vui lòng nhập số tiền mà mình muốn rút tiền vào số thẻ ngân hàng. Sau đó, Quý khách vui lòng Nhập mã pin để rút tiền về thẻ
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nhấn xác nhận. Quá trình rút tiền thẻ đã thành công quý khách vui lòng đợi 3-4 phút để nhận tiền về thẻ.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chơi game online cổng game mà bạn cần biết. Nếu bạn muốn chơi thử cổng game này hãy truy cập 8KBET ngay nhé. 

Loading...