Kèo rung là gì, toàn bộ những kiến thức về kèo rung cần nhớ

Kèo rung là gì, tất tần tật những kiến thức liên quan tới kèo rung mà người chơi cần nắm được. Chia sẻ mẹo chơi kèo rung hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kèo rung là gì

Kèo rung là gì ? Kèo rung còn được biết tới với tên gọi khác là Running Ball, đây chính là một hình thức kèo cược trong bóng đá. Dựa vào tên gọi này đã nói lên được rằng đây là kèo cược được đánh khi trận đấu đang diễn ra. Tuy nhiên, loại kèo cược này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, không xuất hiện trong suốt trận đấu. Chính bởi vậy khi chơi tại Download kingfun thì bạn cần phải hết sức chú ý, vì nếu không bạn sẽ rất dễ bị bỏ lỡ kèo rung này. 

Sự linh hoạt về thời gian trong cả trận đấu là điểm hấp dẫn của kèo cược này. Không cần chơi trước trận đấu như các loại kèo O/U, châu Á hay châu Âu khác, bạn có thể đánh kèo rung khi bóng đang lăn trên sân. Nhiều người chơi tại Download trò chơi còn có câu nói quen thuộc rằng “Bóng còn lăn thì ta còn rung” để miêu tả tính chất đặc trưng của kèo cược này.

Kèo rung là gì
Kèo rung là gì

Tất tất tật thông tin cần biết về kèo rung là gì

Thời điểm nên chơi kèo rung hợp lý nhất

Như đã nói thì thời điểm chơi kèo rung được miêu tả là tính từ lúc bắt đầu cho tới khi trái bóng ngừng lăn. Bởi vì khác với kèo O/U chỉ cần có một quả phạt góc hay là số bàn ghi được thì người chơi sẽ vẫn còn cơ hội chơi bóng.

Thông tin kèo rung đơn giản nhất là gì

Sau khi nắm được thông tin kèo rung là gì, thì chúng ta cần nắm được cách chơi kèo rung đơn giản nhất. Người chơi cần nằm được những thông tin cơ bản như sau :

Trước tiên để đặt kèo O/U một trận đấu đang diễn ra thì người chơi cần chú ý rằng kèo O/U khi bóng lăn và TX khi bóng chưa lăn có cách tính hoàn toàn không giống nhau.

Xem ví dụ sau để hiểu hơn về điều này;

Giả sử ta có tỉ số hiện tại đang là 0 – 1 khi đó ta có kèo O/U với tỉ lệ là 1.5. Tức là:

  • Người chơi nên bắt tài khi mà trận đấu có thêm 2 bàn thắng là thắng kèo.
  • Người chơi nên bắt xỉu thì trận đấu chỉ được phép có thêm 1 bàn thắng mới được ăn tiền.

Đối với rung, thì người chơi sẽ không cần quan tâm xem trận đấu có bao nhiêu bàn thắng hay là được diễn ra từ lúc nào. Chỉ khi nào chơi thành công thì khi đó kèo mới thực sự được bắt đầu. Bên cạnh đó những kèo góc và rung thẻ phạt cũng sẽ được tính theo cách tương tự như vậy.

Kinh nghiệm chơi kèo rung hiệu quả

Sau khi nắm được thông tin kèo rung là gì, những thông tin cần nắm được về kèo rung thì chúng ta cùng tìm hiểu xem làm sao để chơi kèo rung hiệu quả nhất.

Khi lựa chọn chơi kèo rung để tăng được khả năng giành phần thắng trong lúc chơi dự đoán bóng đã thì việc quan trọng đầu tiên mà người chơi cần xác định được đó là cuộc đấu bóng nào thì nên tham gia dự đoán và cuộc chiến nào thì tốt nhất nên tránh xa.

Chẳng hạn nếu người chơi ưa chuộng kèo rung thì tốt hơn hết nên tìm kiếm những giải đấu cỡ vừa đến lớn để có được nhiều biến động hơn trong trận đấu. Tuy nhiên khi đó chơi kèo rung bạn cũng cần lưu ý rằng trong một số trường hợp sẽ chỉ vỏn vẹn có 3 phút có thể có tới hai bàn thắng được ghi.

Khi đó người chơi nên lựa chọn tham gia chơi kèo rung trong những trận đấu như sau :

Xem thêm: Bắt kèo bóng đá là gì? Một số bắt kèo bóng đá thông dụng nhất

  • Người chơi cần phải tham khảo chi tiết về lịch thi đấu của hai đội trước khi chơi.
  • Cần hạn chế đặt kèo rung ở các cuộc đấu bóng đá với đội đang đứng thứ hạng ở mức 5-3.
  • Cần tránh xa những tận U21 và các trận đấu mang tính chất giao hữu.
  • Hãy lựa chọn những cuộc đấu có tỷ lệ kèo được nhiều người chơi quan tâm và cần chú ý đến kèo chấp của từng cuộc đấu.
  • Cần phải lựa chọn các cuộc chiến có mức chấp 0.5 – 0.75 hoặc 0.25.
  • Chọn những cuộc chiến nhỏ và ít người theo dõi trong một khung giờ nhất định.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo rung là gì, tất tật những thông tin cần biết về kèo rung và kinh nhgiemej chơi kèo rung chắc thắng. Rất hy vọng thông tin bài viết của azthethao.com đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Loading...