Kèo TX 3.5 là gì – Cách nhận biết thắng thua của kèo TX 3.5

Kèo TX 3.5 trái còn thường được gọi là kèo O/U 3 1/2. Đây là loại kèo O/U rất phổ biến được nhiều người chơi thích thú và để mắt tới. Cùng chuyên mục Hậu trường tìm hiểu nhé.

Kèo TX 3.5 là gì - Cách nhận biết thắng thua của kèo O/U 3.5

Kèo TX 3.5 là gì

Nếu từ đầu trận đấu mà cổng game đưa ra kèo O/U cao như vậy thì chắc hẵn họ dự đoán trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng. Một khi xuất hiện kèo O/U 3.5 trái thì kịch bản 2 đội bóng gặp nhau sẽ là:

(1). Đội bóng A có trình độ và dàn cầu thủ đẳng cấp hơn đội bóng B ( đội bóng a có thể chấp 1.5-2 trái banh). Điều này dẫn tới tỉ lệ kèo O/U cao lên

(2). Hai đội bóng không quá chêch lệch nhau về trình độ nhưng cả 2 đều có lối đá tấn công cống hiến.

(3). Hai đội bóng duyên nợ và lịch sử ghi nhận cứ đối đầu nhau là sẽ có nhiều bàn thắng. Điển hình như Real madrid vs Barce.

>>>Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả kết quả copa america nhanh và chính xác nhất được cập nhật theo thời gian thực của trận đấu.

Khi đánh kèo O/U 3.5 trái thì sẽ không có hòa, thắng hoặc thua nửa tiền. Kèo này cũng giống với TX 1.5 trái và TX 2.5 trái.

Cách nhận biết thắng thua của kèo O/U 3.5 trái

Trận đấu này có kèo O/U 3.5 trái và nó giống kịch bản (1) ở trên đã phân tích. Đây là trận đấu có sự chêch lệch quá lớn khi Home chấp Away tới 2.25 trái banh.

Đánh tài (trên) 3.5 trái

Thắng : Khi kết quả trận đấu có tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng ≥ 4 bàn ( 2-2, 5-0…)

Thua : Khi trận đấu có số bàn thắng nhỏ hơn hoặc bằng ≤ 3 bàn ( 0-0, 1-0, 2-0, 3-0)

Đánh xỉu ( dưới ) 3.5 trái

Thắng : Trận đấu có số bàn thắng bé hơn hoặc bằng 3 bàn.

Thua : Trận đấu có số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng 4 bàn.

Một số mẹo khi đánh kèo O/U 3.5

Đánh kèo nào cũng vậy, quan trọng chúng ta phải biết cách phân tích và phải am hiểu từng đội bóng. Phải biết lựa chọn thời điểm thích hợp để vào kèo, không nên quá nóng vội và cũng không nên run sợ mà bỏ lỡ cơ hội.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật ty so bong da một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website:ketquabongda.com của chúng tôi nhé.

Nếu từ đầu trận kèo O/U cao nhưng tỉ lệ ăn đang thấp 0.80 tới 0.88 thì đừng vội vào kèo. Hãy đợi trận đấu diễn ra được 3-5 phút, khi đó tỷ lệ lên 0.92 tới 0.95 hoặc cao hơn thì đánh.

Nếu chưa vào kèo từ đầu trận mà banh nổ sớm thì hãy bình tĩnh chờ đợi. Không nên nhập kèo liền khi banh vừa nổ mà hãy đợi tỷ lệ bình ổn rồi mới bắt đầu đánh.

Trường hợp vào trận nhưng TX lại tăng hơn so với lúc đầu nghĩa là 2 đội đáng rất phóng khoáng. Cổng game sợ nổ tài nên tăng kèo O/U lên, lúc này bạn phải xem diễn biến trận đấu rồi mới đưa ra quyết định nhé!

Loading...