Kinh nghiệm đánh O/U trong bóng đá chuẩn xác nhất

Kinh nghiệm đánh TX trong bóng đá chuẩn xác nhất. Soi cầu căn cứ theo biểu đồ biến thiên, dựa theo tình hình thực tế hay dựa vào kinh nghiệm chơi lâu năm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khái niệm kèo O/U

Kèo TX hay còn có tên gọi khác là kèo Over / Under – kèo trên dưới. Kèo này được chơi dựa trên tổng cộng bàn thắng của một trận đấu ở trong khoảng thời gian là 90 phút tính bao gồm cả phút bù giờ. Thời gian này sẽ không tính hiệp phụ hay bàn thắng vàng hay loạt sút penanty. Tỷ lệ kèo O/U (Over / Under) tính cả bàn thắng trước khi bạn đặt cược. Xem ngay bong da truc tuyen để có thông tin về kết quả trận đấu nhanh và chính xác nhất.

Khi chơ kèo O/U trong bóng đá ai cũng mong có được một tỉ lệ kèo chuẩn để mang lại thắng lợi cho mình, thế nhưng nên chơi như thế nào, cách bắt kèo như thế nào là chuẩn, là chính xác, cùng tìm hiểu kinh nghiệp được đúc rút từ các cao thủ như sau:

Kinh nghiêm đánh TX trong bóng đá chuẩn xác

Cổng game phân tích rồi đưa ra các tỷ lệ cố định cược ở từng kèo O/U. Người chơi có nhiệm vụ đó là dựa theo phán đoán bản thân để dự đoán bóng đá về tổng bàn thắng trận đấu chung cuộc. Tiếp theo, lựa tiền cược vào cửa mình mong muốn. Để xác suất dự đoán tăng cao, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm soi kèo bóng đá TX chuẩn xác đến 89% chúng tôi tổng hợp sau đây:

Cách đánh kèo O/U dựa vào biểu đồ kèo biến thiên

Trong quá tình tìm hiểu kèo người chơi cần phải nắm được thông tin biến động ở cổng game. Những trận đấu khi diễn ra có những thay đổi như thế nào cần phải liên tục cập nhật. Bởi vì điều này có ảnh hưởng khá nhiều tới mức độ chuẩn xác của kết quả dự đoán.

Kinh nghiệm đánh kèo O/U trong bóng đá
Kinh nghiệm đánh kèo O/U trong bóng đá

Ví dụ với kèo bóng đá từ ¼ giảm xuống mức 0, như vậy chắc chắn tiền cược sẽ nhích lên tương đối. Trong trường hợp như thế này thì người chơi nên cân nhắc tới những quyết định có nên thay đổi cược hay không. Dù thế nào cũng nên đảm bảo an toàn cao nhất cho mình.

Dựa theo tình hình thực tế 

Cách soi kèo O/U trong bóng đá đối với nhiều người họ thường vì cảm xúc mà quên mất cần phải xem xét tình hình thực tế. Điều này sẽ gây ảnh hướng tới kêt quả của ván cược. Nói một cách khác người chơi cần phải căn cứ vào tình hình và bối cảnh t hực tế, đừng vội tin con tim mình mà quên mất các đội đang ganh đua khốc liệt thế nào.

Cách đánh TX trong bóng đá dựa vào thứ hạng đội tham gia

Đây chính là một trong những kinh nghiệp sọi cầu TX khá chuẩn mà bạn không thể bỏ qua. Thường thi những trận đấu giữ những đội có khẳ năng chơi tối hơn đấu với đội kém hơn thì khả năng số bàn thắng được ghi nhiều sẽ cao hơn. Bởi thế trong hoàn cảnh như vậy người chơi nên tự tin cược ở cửa tài. Ngược lại, khi phong độ hai đội ngang nhau, người chơi nên cân nhắc cửa xỉu với tiền cược vừa đủ. Giải pháp này có thể giúp bạn chơi với mức ổn định.

Một điều nữa cần cân nhắc đó là để đặt đúng thì người chơi cũng phải so sánh, đối chiếu những thứ hạng của 2 đội bóng trước đó trong trận, cần xem xét két quả trận đấu giữa hai đội trước đó, để có được nhận định tương quan lực lượng và đưa ra kèo chính xác.

Kinh nghiệm đánh TX trong bóng đá đúng thời điềm

Đặt cược đúng thời điểm cũng là một yếu tố rất quan trọng trong cách đánh kèo O/U trong bóng đá. Bởi ở mỗi thời điểm khác nhau thì tỷ lệ cược cao hay thấp cũng đều sẽ mang tới sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên vào thời điểm mà tỷ lệ cược giảm thì bạn cần phải chú ý điều chỉnh sao cho hợp lý khi cược. Thường thì cứ khoảng 4 – 5 tiếng thường là lúc này tỷ lệ kèo thay đổi. Bởi thé người chơi nên căn cứ theo đó để có ứng biến linh hoạt sao cho dành được chiến thắng. Cập nhật kết quả các trận đấu nhanh và chính xác nhất tại https://123live.tv/

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."