Tin quần vợt nổi bật ngày 15/3

-Theo như thông tin tennis mới nhất thì hiện tại Djokovic thất vọng, tính chuyện đổi thầy. Novak Djokovic thất bại trước tay vợt người Nhật Bản, Taro Daniel ở vòng 2 Indian Well. Quá thất vọng vì phong độ kém cỏi kể từ khi trở lại sau chấn thương, “Nole” đang tính chuyện đổi thầy. Cụ thể, Djokovic tính sa thải Huấn Luận Viên Radek Stepanek để tìm kiếm Một thầy mới.

Lewis Hamilton căng thẳng trước chặng mở màn. Chặng mở màn mùa giải F1 năm 2018 sẽ diễn ra ở Melbourn ngày 25/3 tới đây. Trước chặng mở đầu, Lewis Hamilton – nhà vô địch thế giới năm 2017, thừa nhận rằng mùa giải 2018 này sẽ rất khốc liệt và cuộc đua sẽ ko chỉ diễn ra giữa tay lái người Anh này với kình địch Sebastian Vettel như năm ngoái. Dù vậy, tay lái người Anh vẫn khẳng định mục tiêu của mình là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Tin quần vợt nổi bật ngày 15/3

McGregor đang tự hủy hoại mình. Theo đánh giá của Chủ tịch UFC, Dana White, võ sỹ Connor McGregor đã đánh mất động lực thi đấu. Điều này rất nguy hiểm với “Gã điên” người Ireland. Theo đánh giá của Dana White, việc McGregor thu về hàng trăm triệu USD sau trận đấu với Mayweather có thể hủy hoại sự nghiệp của huyền thoại làng UFC.

Báo thể thao cho biết Joshua muốn thắng bằng knock-out. Tay đấm người Anh, Anthony Joshua chuẩn bị thương đài đấu với Joseph Parker ngày 31/3 tới ở Cardiff, xứ Wales. Mục tiêu của Joshua là hạ knock-out đối phương này, bảo vệ ngôi vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. Ở chiều ngược lại, Parker khẳng định anh đã tìm ra cách khắc chế lối tấn công của đối thủ.

“Mỹ nhân” Muguruza vẫn khao khát ngôi số 1. Tay vợt người Tây Ban Nha, Gabine Muguruza từng có thời điểm chiếm ngôi số 1 làng banh nỉ nữ thế giới. Dù vậy, hiện Muguruza đã rơi xuống vị trí thứ ba. Chia sẻ về mục tiêu của mình trong năm 2018, mỹ nhân mang II dòng máu Tây Ban Nha và Venezuela khẳng định tham vọng của cô là dành lại ngôi số 1 trước khi năm 2018 kết thúc.

Loading...