Tin tức hậu trường thể thao: Messi hưởng tuần trăng mật bên gia đình

Có hẳn một mảng tin tức hậu trường thể thao. Được dành để cập nhật tin tức của các ngôi sao bóng đá, thể thao. Hậu trường bóng đá, thể thao, của các cầu thủ, vận động viên. Luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ so với các lĩnh vực khác.

Trong làng thế thao thế giới. Chuyện hậu trường bóng đá là một trong những chuyên đề thu hút độc giả nhất. So sánh cả với chuyện Showbiz.  Và cuộc sống riêng tư của Messi, Ronaldo, David Backham, Neymar… Là nội dung dài bất bất tận của các trang tin thể thao, tin bóng đá so với các ngôi sao thể thao khác.

Messi hưởng tuần trăng mật bên gia đình. Là đề tài của các câu chuyện hậu trường thể thao tháng 7.

          Lionel Messi và gia đình đáp chuyến bay  Antigua và Barbuda hưởng tuần trăng mật.

Lionel Messi và rất nhiều ngôi sao bóng đá đang tận dụng quãng thời gian nghỉ hè. Để sạc lại năng lượng trước khi trở lại guồng quay của mùa giải mới.

Sau lễ cưới đầm ấm tại quê nhà Rosario (Argentina). Lionel Messi và gia đình nhỏ đáp chuyến bay sang quốc đảo Antigua và Barbuda hưởng tuần trăng mật.

                       Luis Suarez hiện cũng cùng gia đình thảnh thơi đi du lịch.

So với Messi, bạn thân Luis Suarez hiện cũng cùng gia đình thảnh thơi đi du lịch.

So với nhiều ngôi sao bóng đá đồng hương khác. Neymar chọn trở về quê nhà Brazil. Để thăm gia đình và tụ tập cùng các chiến hữu. Các tin tức hậu trường thể thao của MU đang sốt lên với Neymar.

Cristiano Ronaldo khoe thân hình hoàn hảo s với mọi người khi đang đi nghỉ dưỡng tại Ibiza.

Cơ hội chuyển sang khoác áo Manchester United đang rơi vào ngõ cụt. Alvaro Morata có lẽ cũng không bận tâm. Bên cạnh anh lúc này đã có cô với mới cưới xinh đẹp Alice Campello. Nhanh chóng các tin tức hậu trường thể thao đã nhận được xác nhận của MU.

     Gareth Bale trở về quê nhà Xứ Wales và tranh thủ kiểm tra tình hình kinh doanh của quán bar

Gareth Bale trở về quê nhà Xứ Wales và tranh thủ kiểm tra tình hình kinh doanh của quán bar do anh làm chủ. Bức ảnh của cầu thủ đã trở thành đề tài tranh cãi trên các tin tức hậu trường thể thao

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian quý báu để Karim Benzema khám phá những vùng đất mới.

Hậu vệ Marcelo hào hứng trò chuyện với các học viên. Của một trung tâm bảo trợ xã hội do UNICEF (Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc) lập nên tại Brazil.

Casemiro vui vẻ nhận tấm bằng danh dự do thành phố quê hương Sao Jose Dos Campos trao tặng.

Paul Pogba và Romelu Lukaku. Tiền đạo được cho sắp gia nhập Manchester United trong chuyển nhượng hè 2017. Dính như sam mỗi kỳ nghỉ hè. Theo giới truyền thông Anh. Lukaku sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Mỹ khi Quỷ đỏ bay sang tập huấn.

 

Loading...