West Brom bất ngờ sa thải HLV Tony Pulis

West Brom bất ngờ sa thải HLV Tony Pulis mà không có động thái nào trước đó

Theo như tin tức của báo thể thao thì đây có lẽ là thông tin bất ngờ bởi trước đó không hề xuất hiện tin đồn cũng như dấu hiệu nào cho thấy West Brom sẽ chấm dứt hợp đồng với Tony Pulis.

“Những quyết định như này luôn được lãnh đạo đội bóng cân nhắc rất kĩ càng và luôn được đội bóng quan tâm. Chúng tôi chơi tốt ở cuối mùa giải trước nhưng khởi đầu mùa này mọi chuyện diễn ra rất thất vọng.

West Brom bất ngờ sa thải HLV Tony Pulis

Chúng tôi cần thay đổi vị trí của Tony Pulis. Cám ơn những gì Tony Pulis đã đóng góp cho đội bóng trong thời gian 2 bên hợp tác. Chúng Tony Pulis may mắn và thành công trong sự nghiệp”, trích thông báo sa thải Tony Pulis của West Brom.

Quyết định sa thải Tony Pulis được lãnh đạo West Brom đưa ra sau trận thua thảm bại với kqbd là 0-4 của đội bóng trước Chelsea, trận thua khiến West Brom rơi xuống sát khu vực rớt hạng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thua Chelsea, Tony Pulis bóng gió cho hay khả năng có thể bị sa thải. Còn trên khán đài trong thời gian gần đây, Cổ Động Viên West Brom đã giăng những biểu ngữ, băng rôn đòi sa thải nhà cầm quân người xứ Wales này.

Tony Pulis là Huấn Luận Viên thứ 5 bị sa thải ở mùa giải này ở Premier League, sau Frank de Boer, Craig Shakespeare, Ronald Koeman và Bilic

Loading...