Arsenal công khai muốn giữ Sanchez và Oezil

Ông chủ Stan Kroenke của CLB Arsenal đã bày tỏ quyết tâm giữ Mesut Oezil và Alexis Sanchez ở lại sân Emirates. Song song với đó Kroenke cũng không hối tiếc vì quyết định gia hạn với HLV Arsene Wenger.

Kroenke tiết lộ trên du doan bong da ông không hề hối tiếc về việc gia hạn với Wenger: “Khi bạn đưa ra quyết định như vậy, bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi đã cân nhắc và tôi nghĩ đã đưa ra quyết định đúng. Chúng tôi tin Wenger đang làm rất tốt và là người phù hợp với Arsenal”.
Chủ Arsenal công khai muốn giữ Sanchez và Oezil
Ngoài Wenger, Kroenke cũng có những chia sẻ về 2 ngôi sao lớn nhất sân Emirates là Alexis Sanchez và Mesut Oezil. Bộ đôi trên đang bước vào những tháng cuối cùng trong hợp đồng với Arsenal nhưng vẫn chưa đồng ý gia hạn thêm. Dù vậy, Kroenke cho biết sẽ làm tất cả để giữ Sanchez cùng Oezil ở lại Arsenal.
Những năm qua theo ket qua bong da hom nay đăng tin, HLV Arsene Wenger nhiều lần đứng trên đầu sóng ngọn gió vì sự chỉ trích dữ dội từ các CĐV Arsenal. Thế nhưng, ông luôn nhận được sự bảo vệ từ BLĐ Arsenal và vẫn giữ được chiếc ghế. Vào tháng 5 vừa qua, Wenger đã được Arsenal trao cho bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, bất chấp việc Pháo thủ không lọt vào Top 4 mùa 2016/17. Mới đây, ông chủ Stan Kroenke của Arsenal một lần nữa lên tiếng bày tỏ quan điểm ủng hộ chiến lược gia người Pháp.
Kroenke không hối tiếc khi quyết định gia hạn hợp đồng với Wenger
“Tôi chắc chắn Wenger đã suy nghĩ nhiều về việc tiếp tục gắn bó với Arsenal. Chúng tôi rất tôn trọng Wenger và sẽ không can thiệp vào mọi chuyện. Tôi nghĩ ông ấy cũng tôn trọng BLĐ. Tôi đang thấy Wenger tập trung hơn bao giờ hết, tập trung để mang về những chiến thắng cho Arsenal”.
Kroenke phát biểu ở tờ kqbd: “Chúng tôi muốn thu hút những tài năng hàng đầu, giữ lại họ và Sanchez cùng Oezil là những cầu thủ như thế. Tôi đã xem Sanchez và Oezil thi đấu ở trận gặp Everton vào Chủ nhật vừa qua, họ thật sự là những cầu thủ rất, rất tốt. Chúng tôi sẽ giữ họ lại Arsenal”.
Loading...