Công Vinh chính thức ký hợp đồng 3 năm với B.BD

Cách đây ít giờ, tiền đạo Lê Công Vinh đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Becamex Bình Dương.

17h chiều hôm nay (16/10), vừa trở về từ chuyến tập huấn Nhật Bản, Công Vinh đã có buổi làm việc chính thức với đội bóng đất Thủ về các điều khoản cuối cùng trước khi ký tên vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Ngay sau đó, tiền đạo gốc Quỳnh Lưu cũng đã nhận áo đấu của B.BD. Tuy nhiên, số áo của cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ.

Bao the thao cho biết hợp đồng của Công Vinh với đội bóng xứ Nghệ đã kết thúc vào tháng 8. Từ đó đến nay, cả 2 bên vẫn im hơi lặng tiếng và không có bất cứ cuộc trao đổi nào. Suốt 2 năm qua, Chủ tịch B.BD luôn mong muốn chiêu mộ tiền đạo xứ Nghệ. Và đến bây giờ, ông đã thành công với thương vụ này, chấm dứt những đồn đoán về “mối lương duyên” của Công Vinh – B.BD.

Được biết ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Công Vinh đã di chuyển thẳng xuống B.BD hoàn thành những thủ tục cuối cùng để trở thành người của đội bóng này. Bản hợp đồng mà Công Vinh đặt bút ký với chủ tịch B.BD Nguyễn Minh Sơn có thời hạn 3 năm.

Lê Công Vinh vừa trở về cùng đội tuyển Việt Nam sau chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Nhật Bản. Trước khi rời xứ sở Mặt trời mọc, tiền đạo người Nghệ An cũng đã có cú đúp vào lưới Kyoto Sanga.

Đây là một việc diễn ra tương đối bất ngờ bởi tin đồn về tương lai của Công Vinh đã tạm lắng trong thời gian qua. Hành động quyết đoán và mau lẹ này chứng tỏ tiền đạo người Nghệ An đã có quá trình thương thuyết để chuyển nhượng từ lâu với B.BD.

Chi tiết bản hợp đồng chuyển nhượng này không được công bố chi tiết nhưng rất có thể giá trị của nó không phải là một con số nhỏ. Như vậy từ mùa giải sau, Công Vinh không còn khoác áo đội bóng xứ Nghệ để chính thức đầu quân cho B.BD của HLV Lê Thụy Hải cùng chiếc áo số 99.

Loading...