Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Thân

Cùng chuyên mục phong thủy dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Thân. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Thân theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Thân.

Hôm nay tuổi Thân sẽ có một ngày bận rộn trong mớ báo cáo, kiểm kê hay gặp gỡ đối tác, hãy luôn giữ phong thái như vậy để công việc có kết quả cao nhất nhé.

Vận trình tài chính của tuổi Thân hôm nay may mắn khi có quý nhân phù trợ, tiền vào rủng rỉnh. Công việc tiến triển tốt đẹp, gặp gỡ nhiều đối tác mới mang lại nhiều bước phát triển cho tương lai sau này.

Có một chút mâu thuẫn nhỏ với người ấy trong ngày hôm nay. Bạn hãy cố gắng giữ mọi chuyện trong hòa bình, đừng để sự tức giận vô cớ ảnh hưởng đến tâm trạng một ngày dài.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm tình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay là ngày có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết. Tin tức tốt xấu lẫn lộn. Không nên bày vẽ thêm sẽ gặp rắc rối.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/

Loading...