Giải mã ý nghĩa tên Khả Ngân

“Khả Ngân” là một cái tên hay được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đặt cho con gái yêu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tên Khả Ngân trong bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa của tên “Khả Ngân”

Chữ “Khả” nghĩa là khả năng, là xinh đẹp và cuốn hút. “Ngân” là kim tiền, bạc quý của cả gia đình. Do đó ý nghĩa tên Khả Ngân có thể hiểu là người con gái cao sang ngọc ngà, xinh đẹp với những khả năng nổi bật.

Ngoài ra nghĩa của Ngân còn là: “Đa tài, vật báu, hưng vượng”. Khi bố mẹ đặt tên con là Khả Ngân biểu trưng cho sự mong muốn con sau này cao sang phú quý.

y-nghia-ten-kha-ngan
Giải mã ý nghĩa tên Khả Ngân

Thiên cách người tên Khả Ngân

Thiên Cách tên Khả Ngân là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khả(5) + 1 = 6

Thuộc hành Âm Thổ

Quẻ này là quẻ CÁT: Thiên đức địa tường đầy đủ, tài lộc pock thọ dồi dào, suốt đời yên ổn giàu sang, trở thành đại phú. Nhưng vui vẻ quá trớn e rằng quá vui sẽ buồn, nên thận trọng; có đức thì hưởng phú quý

Địa cách người tên Khả Ngân

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó.

Địa cách tên Khả Ngân, tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách người tên Khả Ngân

Người tên Khả Ngân có ngoại cách là Ngân nên tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Vận mệnh của người tên Khả Ngân ra sao?

Người tên Khả Ngân tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

Giỏi về các lĩnh vực chuyên môn, kiến thức chỉ có chiều sâu, không thích chiều rộng. Khuyết điểm là đa tình hiếu sắc, dễ đam mê bị xa hoa làm bạc nhược.

Dễ thành công trong những việc đòi hỏi sự tế nhị như giao dịch, nhất là các nghề về tâm lý học, xã hội học, cố vấn, phụ tá, thư ký vì dễ đem lại tình cảm cho những kẻ bị bối rối, đau khổ, bịnh tật. Các ngành thích hợp khác là dạy học, nghiên cứu y khoa, kế toán. Là nhân viên cộng tác chân thành, đắc lực, tín cẩn, và có lương tâm.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa tên Anh Thư có gì đặc biệt

Xem thêm: Ý nghĩa tên Khoa và gợi ý tên Khoa hay cho bé

Bạn vừa cùng chúng tôi xem xong ý nghĩa tên tên Khả Ngân. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Tham khảo thêm ý nghĩa tên Khánh An có gì đặc biệt?

Loading...