Man United đã chốt Danny Rose với giá khủng

Man United đã chốt Danny Rose

Theo tin tức báo bóng đá Anh, Manchester United đã chuẩn bị biến hậu vệ trái của Tottenham Hotspur, Danny Rose biến thành 1 trong những hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Dù đã trở lại danh sách đăng ký thi đấu của Tottenham Hotspur ở 2 trận đấu gần nhất, nhưng tương lai của Danny Rose ở Tottenham vẫn bị đặt dấu hỏi. Đặc biệt khi vào tháng 8, anh đã có những lời phát biểu ngỏ ý ko cam kết tương lai với Câu Lạc Bộ và chỉ trích nhắm vào ban lãnh đạo Tottenham Hotspur.

Man United đã chốt Danny Rose với giá khủng

Manchester United đã chuẩn bị biến hậu vệ trái của Tottenham Hotspur, Danny Rose biến thành 1 trong những hậu vệ đắt giá nhất thế giới.
Hè năm ngoái,theo như livescore thì Rose đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Tottenham. Nhưng mức lương hiện ở của anh chỉ là 70 nghìn bảng, do mức lương trần cao nhất ở Tottenham chỉ là 100.000 bảng/tuần. “Tôi biết chắc mình đang ko thủ được những gì xứng đáng.” – anh nói vào tháng 8.
Manchester United lúc này thể hiện sự quan tâm đến Danny Rose. Đây ko phải lần đầu Man United muốn mua cầu thủ 27 tuổi. Đó có lẽ là lý do theo báo chí Anh, Manchester United đã sẵn sàng chuẩn bị số tiền lên đến 50 triệu bảng cho Danny Rose.

Vị trí hậu vệ trái đang là vấn đề nhức nhối của Man United và Huấn Luận Viên Jose Mourinho rất muốn bổ sung 1 bản hợp đồng chất lượng ở vị trí này. 50 triệu bảng cho Rose sẽ biến anh biến thành hậu vệ vào loại đắt nhất thế giới, xếp ngang hàng với Benjamin Mendy của Man City hay đồng đội cũ Kyle Walker ở mùa Hè qua.

Loading...