Nổ súng chết 3 người tại trường đua xe ở Mỹ

Một vụ xả súng đã xảy ra tại một sự kiện thể thao đua xe sáng nay (theo giờ Việt Nam) ở bang Wisconsin, miền Trung Bắc nước Mỹ.

Hậu quả là 3 người đàn ông thiệt mạng. Hiện giới chức an ninh Mỹ chưa xác định rõ thủ phạm và động cơ gây án.

                                                          Hiện trường vụ xả súng

Theo giới chức địa phương, vụ việc xảy ra vào lúc 19 giờ (theo giờ địa phương) tại trường đua xe Great Lakes. Thuộc vùng Union Grove nhân sự kiện “Lary’s Fun Fest”. Ước tính có khoảng 5.000 người tham dự sự kiện đua xe này.

Trên mạng xã hội Facebook. Cảnh sát cho biết họ đang truy lùng đối tượng tình nghi gây ra vụ việc. Đối tượng tên là Kenneth Dion Lever, 52 tuổi, đến từ bang Flordia. Đồng thời mô tả hắn là kẻ “có vũ trang và nguy hiểm”. Nhà chức trách nói rằng tên này đã chạy trốn vào rừng ngay sau vụ xả súng.

Đối tượng tình nghi Kenneth Dion Lever đã bỏ trốn

3 người thương vong

Sau vụ bắn súng, hàng nghìn người đã phải sơ tán. Hai trong số 3 nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Các nạn nhân đều trong độ tuổi 20 và 30, và có hai người được xác định đến từ bang Illinois. Danh tính các nạn nhân hiện chưa được công bố. Ngay lập tức, hơn 100 nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường. Thiết lập trật tự công cộng, thu thập chứng cứ và thẩm vấn nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Không có bất cứ đối tượng tình nghi nào bị bắt giữ.

Trước đó, nhiều vụ xả súng đã xảy ra ở Mỹ. Ngày 12/7, các phương tiện truyền thông khu vực Birmingham, bang Alabama (Mỹ). Đưa tin 3 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng ở một khu nhà gần khu vực này.

Loading...