Tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 cung Thiên Bình, Bọ Cạp

Cùng theo dõi bài tổng hợp tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 của hai cung Thiên Bình và Bọ Cạp qua mục phong Thủy. Giúp quý anh chị có cái nhìn bao quát nhất về tử vi của hai cung hoàng đạo trong ngày thứ tư này.

Cung Thiên Bình

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Hôm nay xem bói nếu không cẩn thận thì Thiên Bình rất dễ đến phỏng vấn muộn và không có cơ hội hẹn phỏng vấn lần thứ hai. Bạn hãy nhớ rằng trong công việc thì đúng giờ là yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của bạn.

Hôm nay gần như Thiên Bình không dám chi tiêu gì mấy vì tài chính của bạn đang rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh và giữ vững tình hình trong hiện tại hơn là cố gắng cải thiện nó.

Quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy khá tốt, mặc dù có nhiều quan điểm khác nhau nhưng hai bạn đều chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của nhau. Điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ tốt đó là sự kiên nhẫn và lòng vị tha. Hãy cùng nhau chia sẻ, phân tích và giải quyết vấn đề.

Cung Bọ Cạp

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay lịch âm 2019 thấy vô cùng hài hòa, mặc dù người thân, bạn bè ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Cáp Cáp là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao như thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. Tình yêu đôi lứa lại chẳng đâu vào đâu cả, Bò Cạp và người ấy mỗi người suy nghĩ một điều.

Lúc bạn ngọt ngào muốn làm chuyện lãng mạn thì đối phương lại ngô nghê khiến mất hứng, lúc bạn chẳng thiết tha gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón, sự lệch nhịp này thật khó khiến tình cảm phát triển được.

Loading...