Thăng Long Warriors bất ngờ thất thủ trước Hồ Chí Minh City Wings

Tin bóng rổ: Có vẻ do quá mải mê sau chiến thắng tại Derby Hà Nội với HN Buffaloes mà Thang Long Warriors đã thi đấu không tốt trong trận gặp HCMC Wings.

Tin bóng rổ hôm nay chứng kiến bất ngờ xảy ra tại VBA. Thi đấu trên sân khách với đối phương đang có phong độ cực cao với chuỗi trận thắng liên tiếp đầy ấn tượng, Hồ Chí Minh City Wings đã nhập cuộc bằng lối chơi phòng ngự phản công kín kẽ nhằm hạn chế tối đa sức tấn công từ đội chủ nhà.

Lối chơi này giúp HCMC Wings hạn chế được sự hưng phấn cũng như gây ra sự khó chịu cho những mũi nhọn của TL Warriors. Những cầu thủ đội chủ nhà khó áp đặt lối chơi lên HCMC Wings. Hai cú ném 3 điểm mà Henry Nguyễn thực hiện cũng là những lời đáp trả đầy dũng mãnh từ phía đội khách.

Ở hiệp đấu thứ 2, đại diện đến từ Sài Gòn đã có những thay đổi khiến cho đội chủ nhà gặp rất nhiều bất ngờ. Những pha di chuyển hết sức biến ảo của Triệu Hán Minh bên phía đội khách khiến Thăng Long Warriors thực sự bị thách thức. Trận đấu diễn ra tương đối giằng co, nhưng đội khách luôn có ưu thế về điểm số.

Dù đang có phong độ cao nhưng Thăng Long Warriors cũng đành bất lực trước lối chơi kín kẽ của HCMC Wings

Theo những thông tin bóng rổ được azthethao theo dõi, kịch bản hiệp 3 và hiệp 4 cũng không có nhiều sự thay đổi so với hiệp 2. Đội khách gây rất nhiều khó khăn cho đội khách, và những cầu thủ như Henry hay Hán Minh vẫn tiếp tục làm khổ hàng thủ của TL Warriors. Dù đã hết sức cố gắng thi đấu và nỗ lực, xong trước sự khó chịu mà đội khách mang lại, đội chủ nhà gần như bất lực. Ngay cả chủ công, được mệnh danh là ông vua 3 điểm như Tô Quang Trung cũng không thể ghi bàn như ở trận Derby cách đó 3 ngày.

Thất bại này khiến cho đội bóng rổ đến từ thủ đô tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng cách biệt giữa họ và đội xếp sau là Cần Thơ Catfish đã có được thu hẹp, khi đội bóng miền Tây đã xuất sắc giành chiến thắng trước Đà Nẵng Dragons.

Loading...