Tin võ thuật: Giáo viên tiểu học tự tin đánh bại cả Mc Gregor lẫn Mayweather

Tin võ thuật: Nhà vô địch WBO đồng thời là thầy giáo tiểu học tự tin rằng có thể hạ gục được cả hai tay đấm nổi tiếng là Floyd Mayweather lẫn Conor McGregor.

Sau khi giành được đai vô địch WBO hạng cân welterweight từ Manny Pacquiao, giáo viên tiểu học Jeff Horn đã có sự thách thức mới dành cho Floyd Mayweather. Theo những thông tin võ thuật mà WBO cung cấp, Horn đã kêu gọi người đàn anh so găng với mình một lần nữa sau chiến thắng trước McGregor. Tay đấm người Úc cũng không giấu đối đầu với McGregor.

Theo chia sẻ gần nhất, Horn tự tin rằng mình sẽ hạ gục được bất kể đối thủ, dù đó có là ai đi chăng nữa.

Horn tự tin có thể hạ gục cả Mayweather lẫn McGregor.

Trả lời những thông tin võ thuật, cựu giáo viên tiểu học tuyên bố dõng dạc: “McGregor hay được mọi người chú ý, nhưng thực tế với tôi, anh ấy cũng chỉ là đối thủ đơn giản. Hơn nữa, nếu đối đầu với anh ấy, tôi cũng có được khoản tiền cực lớn. Ai mà dại dột đi từ chối lời mời đó chứ.”

“Mayweather thì có thể khiến tôi gặp nhiều khó khăn, nhưng dù sao đi nữa, anh ta cũng nhiều tuổi rồi. Việc đánh bại Mayweather nằm trong khả năng của tôi. Ngay cả lúc đỉnh cao phong độ  đi nữa, anh ta cũng không dễ để hạ gục tôi đâu”.

Horn đang trong quá trình chuẩn bị cho trận giữ đai WBO với tay đấm Gary Corcoran. Dự kiến trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 13/12 tới tại Brisbane, Úc. Kể từ sau khi giành chiến thắng đầy tranh cãi trước tay đấm người Philippines – Manny Pacquiao hồi tháng 4, tay đấm người Úc mới quay trở lại thượng đài.

Loading...