Tyson Fury sẽ tái xuất làng boxing vào tháng 5 tới đây

Trong tháng 5 tới đây Tyson Fury gần như đã xác định được đối thủ mà anh sẽ phải chạm trán trong lần tái xuất mới này.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới đã tuyên bốvới kênh võ thuật Anh rằng sẽ trở lại hồi tháng trước. Kể từ đó, liên tiếp xuất hiện những tin đồn về đối thủ “vinh dự” được chạm trán với “gã hề thành Manchester”. Có ý kiến cho rằng Tyson Fury sẽ đối đầu với Tony Bellew để tạo nên trận chiến toàn Anh.

Không chỉ dừng lại ở đó, người hâm mộ quyền anh cũng trông chờ vào trận đại chiến giữa Fury với nhà vô địch IBF – Anthony Joshua.

fury

Tuyên nhiên , viễn cảnh do NHM lẫn giới chuyên môn vẽ  lên có lẽ sẽ chìm vào dĩ vãng bởi “gã hề” dường như đã xác định đối thủ mà anh sẽ chạm trán trong lần tái xuất quyền anh vào tháng 5 tới đây.

Dự là trong lúc Tyson Fury tham dự hội chợ triển lãm FIBO 2017 tổ chức tại Đức, tuyển thủ  người Anh đã “vô tình” đối mặt với Manuel Charr. Tại đây, Charr đã không bỏ lỡ cơ hội khiêu chiến cựu vương WBA và WBO: “Này Tyson, cậu đã nói sẽ tái xuất vậy thì tôi đây, tôi đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng WBA, cậu có thể đối đầu với tôi đây.”

Với tính khí ngông cuồng, Tyson Fury nhanh chóng nhận lời thách đấu: “Tôi muốn đọ sức với anh, bất cứ khi nào anh muốn, mặc dù anh quá nhỏ bẻ đối với tôi. Khi tôi trở lại, chắc chắn 100%, tôi sẽ đối đầu với anh đầu tiên.”

Khi “gã hề” đẩy nhẹ Charr về phía sau không khí lúc này đã trở lên vô cùng căng thẳng và lúc này đội ngũ của 2 võ sỹ buộc phải lao vào can ngăn. Thật may là đã không có sự cố nào đáng tiếc xảy ra.

Báo thể thao Việt Nam

https://www.truesmart.com.vn/ Người dùng Samsung giờ đây đã có thể thay loa ngoài cho điện thoại Samsung tại các cửa hàng Truesmart trên khắp thành phố Hà Nội. Loa ngoài trên Samsung sẽ được thay thế, sửa chữa trong vòng 1 ngày và được bảo hành 6 tháng với mức giá rẻ và hấp dẫn.

Loading...