Gasol nhận án phạt “đắng” từ NBA do hưng phấn quá đà

Tin bóng rổ: Chỉ vì những phát biểu thiếu kiềm chế sau chiến thắng trước Minnesota Timberwolves, Gasol đã phải nhận án phạt từ phía NBA.

Chiến thắng 95-92 trước Minnesota Timberwolves hôm thứ ba vừa qua đã giúp cho Memphis Grizzlies chính thức chấm dứt được chuỗi 11 trận không biết đến mùi chiến thắng.

Hưng phấn sau khi đem về trận thắng quý giá, Marc Gasol đã không giấu được sự vui mừng của bản thân mình. Tuy nhiên, có lẽ do quá phấn khích sau khi giúp đội nhà có được chiến quả mà Gasol đã có những lời lẽ thiếu kiềm chế.

Cụ thể, phát biểu trên tin bóng rổ quốc tế, Gasol cho biết, đối thủ của anh hôm nay đã mắc nhiều sai lầm. “Cả hai đội nhập cuộc đều chậm rãi như nhau, nhưng cuối cùng 3 điểm đã thuộc về chúng tôi. Cả đội cần đoàn kết hơn trong những trận đấu tới để gặt hái được nhiều chiến thắng hơn nữa. Cả tôi lẫn các đồng đội đều cần phải tự tin hơn khi thi đấu. Nói chung, đội tôi đã thắng, vì thế hãy f**k nó đi”.

Gasol nhận án phạt nguội từ NBA vì những phát ngôn thiếu kiềm chế

Chính vì đã có những từ ngữ không mấy thân thiện và có phần tục tĩu, Gasol đã phải nhận án phạt nguội bằng tiền đến từ ban tổ chức của NBA. Theo đó, trung phong của “gấu sẹo” sẽ phải nộp 15.000 đô vì đã vi phạm quy định về ăn nói khi phỏng vấn truyền hình trực tiếp.

Gasol hiện đang là cầu thủ quan trọng nhất của Grizzlies khi đã đứng đầu đội bóng về các chỉ số như ghi điểm trung bình (19.0), rebounds (8.9) kiến tạo (4.3) và khóa đối phương (1.5).

Tuy vậy, theo nguồn tin từ một số tin bóng rổ,   hiện mối quan hệ của anh và HLV trưởng đội bóng David Fizdale đang không tốt, hơn nữa Gasol cũng không thể vực dậy một Grizzlies đang vô cùng rệu rã, khi đội bóng được mệnh danh là “gấu sẹo” đã phải nhận thất bại thứ 16 trong mùa giải này.

Loading...