Xót xa một chiến sĩ trẻ đã tử vong sau cú va chạm giữa xe khách và xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Tin tức đã đưa về vụ việc một chiếc xe cứu hỏa khi đang làm nhiệm vụ đã đấu đầu với một xe khách khiến nhiều người bị thương, trong đó có 2 chiến sĩ trẻ bị thương nặng. Sáng 19/03. Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám Đốc cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, một trong hai người đã tử vong. 

Theo ông Dương, sau vụ tai nạn đáng tiếc này có 2 chiến sĩ trẻ bị thương nặng. Trong đó một đồng chí bị đã chấn thương đã tử vong trong buổi đêm cùng ngày. Hiện đồng chí cảnh sát còn lại đang được điều trị trong tình trạng bị thương nặng do vỡ xương quai xanh.

Ngoài ra, phụ xe của xe khách mang BKS 29B-07843 cũng bị gãy chân và hiện đang được điều trị. Còn lại những trường hợp khác bị thương nhẹ cơ bản đã hồi phục và xuất viện.

xe cứu hỏa đấu đầu xe khách 1 chiến sĩ đã tử vong
Hiện trường vụ va chạm giao thông trên cao tốc

Trước đó, vào khoảng 16h28 Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm cứu thương 115 tại khu vực Trạm thu phí Vạn Điểm – Đỗ Xá hướng Hà Nam – Hà Nội trên Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô khách và xe tải dẫn đến một số người bị thương và mắc kẹt trong xe cần được cứu hộ, cứu nạn.

Ngay khi nhận được tin báo Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã điều động Phòng Cảnh sát PC&CC Số 12 xuất 01 xe cứu nạn, cứu hộ và 7 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.

Trên đường đi, xe cứu nạn, cứu hộ của Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội (BKS 29A-023.07 do đồng chí Trung úy Trần Văn Tuân lái xe điều khiển) đã xảy ra va chạm giao thông với xe khách BKS 29B-078.43 tại địa điểm gần trạm thu phí Thường Tín (xã Văn Bình, huyện Thường Tín) làm 02 người trên xe khách và 06 cán bộ chiến sỹ của Phòng Cảnh sát PC&CC Số 12 đều bị thương.

xe cứu hỏa đấu đầu xe khách 1 chiến sĩ đã tử vong
Các chiến sĩ PCCC đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu

Trao đổi với báo giới tối cùng ngày, Đại tá Trần Ngọc Dương – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Hà Nội cho biết, ngay sau khi xảy ra đơn vị đã khẩn trương đưa các nạn nhân vào Bệnh viện Nông nghiệp và Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Sơ bộ có 5 người trên xe khách và 2 cán bộ chiến sỹ của Cảnh sát PC&CC bị thương nhẹ, 4 cán bộ chiến sỹ bị thương nặng – được cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Loading...